Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá phần mềm Boss Tone Studio cho dòng amply Katana

Thứ Ba, 21/05/2019
Bá Hùng Audio

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Boss Tone Studio

Phần mềm Boss Tone Studio những tính năng gì nổi bật? Phần mềm Boss Tone Studio có cách sử dụng như thế nào? Nếu như bạn là một người có niềm đam mê với âm nhạc và đã sở hữu một thiết bị amp Katana thì chắc chắn không thể không biết tới phần mềm Boss Tone Studio.

Bên cạnh những sự tiện ích mà phần mềm này mang lại thì vẫn có nhiều người đang có chung thắc mắc đó là sử dụng phần mềm Boss Tone Studio như thế nào cho hiệu quả.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những cách sử dụng và khả năng của phần mềm Boss Tone Studio mang đến cho người dùng.

Những điều cần chuẩn bị trước khi sử dụng phần mềm

Một điều quan trọng là trước khi sử dụng phần mềm này thì người dùng cần chuẩn bị trước những thứ cơ bản nhất. Đó là bản Firmware phiên bản mới nhất dành cho thiết bại amp Katana. Tiếp theo đó là bản drive của thiết bị amp Katana sử dụng được trên hệ điều hành của máy tính bạn đang dùng. Tốt nhất nên là windows 10 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cuối cùng đó chính là phiên bản Boss Tone Studio được phép chạy mượt mà và có độ tương thích với thiết bị amp Katana của bạn.

Nếu như bạn chưa biết thì sau đây sẽ là các sản phẩm và phiên bản có độ tương thích với phần mềm này: Katana 50, Katana 100, Katana 100-212, Katana Head.

Giới thiệu chung về phần mềm Boss Tone Studio

Khi đã chuẩn bị xong những yêu cầu trên àm chúng tôi đã đề cập thì người dùng tiến hành kết nối thiết bị với phần mềm. Khi đó, bạn sẽ thấy được giao diện được thiết kế cực kì khoa học và trực quan, bạn sẽ có thể nắm rõ được những thông số cũng như là thống kê thông tin của chiếc amply mà bạn đang dùng.

Người dùng sẽ không gặp vấn đề căn trở nào trong việc điều khiển tone nhạc cũng như là những hiệu chỉnh về hiệu ứng độc đáo. Những hiệu ứng này đã được nhà sản xuất lưa sẵn để người dùng có thể sử dụng dễ dàng.

Sự tương tác trực tiếp của phần mềm với thiết bị sẽ giúp bạn trải nghiệm được những hiệu ứng cũng như là điều chỉnh một cách cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng cũng sẽ nắm bắt được những thông số của amp ngay trên màn hình hiển thị giao diện của phần mềm này.

Chỉnh sửa tone và điều chỉnh hiệu ứng với phần mềm Boss Tone Studio

Người dùng có thể thấy mọi điều chỉnh thông số của amp đều được hiển thị ngay trên màn hình editor. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh avf có cho mình một trải nghiệm âm thanh vô cùng hoàn hảo và vừa ý với mức điều chỉnh nằm từ 0 cho đến 100.

Người dùng chắc chắn sẽ hài lòng với việc nhà sản xuất đã tích hợp sẵn 55 hiệu ứng độc đáo giúp cho người dùng có thể sử dụng miễn phí. Đồng thời bạn cũng có thể thực hiện những thao tác tùy chỉnh ngay với phần mềm này. Ngoài ra thì bạn có thể lưu trữ được track của bạn vào bộ nhớ của amp để có thể sử dụng lại vào bất cứ lúc nào.

Chuỗi hiệu ứng với phần mềm Boss Tone Studio

Như chúng ta đã biết thì đối với những ai có kinh nghiệm lâu năm thì đều biết rằng khi đặt trước amp thì những hiệu ứng âm thanh sẽ trở nên cuốn hút và chất lượng nhất. Và bên cạnh đó thì cũng có những hiệu ứng phát huy hết khả năng của nó khi người dùng đặt nó ở sau Preamp.

Cụ thể, để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì để có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, những hiệu ứng âm thanh nên được đặt ở trước map đó là wah, compressor, overdrive, distotion, booster. Nhưng hiệu ứng được đặt sau preamp sẽ cho hiệu quả tốt nhất đó là reverb.

Còn tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn thì bạn có thể đặt những hiệu ứng như là module và delay ở trước hay sau của preamp cũng đều được. Chính vì vậy mà một điều khá ấn tượng, có thể coi là chủ ý của những người thiết kế ra phần mềm Boss Ton Studio chính là họ đã giúp cho bạn được thể hiện tùy biến và sáng tạo việc sắp xếp của chuỗi hiệu ứng.

Chính điều này đã giúp cho bạn có được những track nhạc thực sự ưng ý và hoàn hảo khi phát qua loa. Có thể nói rằng, cách mà nhà sản xuất đã thiết kế và tích hợp những tính năng trong phần mềm này đang giúp cho nó hữu ích hơn bao giờ hết.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để bộc lộ được cá tính cũng như là phong cách âm nhạc của mình một cách dễ dàng nhất có thể.

==========================================

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc về đánh giá chi tiết nhất về tính năng của phần mềm Boss Tone Studio cho dòng amply Katana. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ có thể sử dụng phần mềm này một cách chính xác để mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất.

Viết bình luận của bạn