Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Phân tích sản phẩm Amply Marantz 1150 Đẹp xuất sắc

Thứ Sáu, 18/09/2020
Bá Hùng Audio

Sản phẩm Amply Marantz 1150 đẹp xuất sắc chính là con hàng siêu phẩm tiếp theo mà Bá Hùng Audio muốn giới thiệu tới các bạn.

>>>Xem thêm Các mẫu Loa hot nhất hiện nay 

Lý do bạn nên lựa chọn Amply Marantz 1150

- Amply Marantz 1150  là lựa chọn hoàn hảo cho anh em với một mức ngân sách thấp, anh em  có thể dễ dàng sở hữu một chiếc amply chính hãng của Marantz , có khả năng tái tạo âm thanh cực đỉnh. 

- Chất lượng âm thanh của Amply Marantz 1150 cũng khá tuyệt, và công suất hoạt động cực kỳ ổn định. 

- Đây cũng là dòng amply ít bị nhiễu, và được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, nên có chất lượng vô cùng tốt. 

Amply Marantz 1150 có khả năng chơi nhiều loại nhạc và dễ dàng ghép nói với nhiều thiết bị nên anh em hoàn toàn thể yên tâm, khi sử dụng,. Đặc biệt khi ghép nối với từng mẫu thiết bị âm thanh khác nhau sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh cực kì đáng nhớ cho người dùng. 

Thiết kế của Amply Marantz 1150 đẹp xuất sắc, sang trọng sẽ đem lại điểm nhấn vô cùng độc đáo cho không gian âm nhạc của bạn. 

Mô tả sản phẩm

1150 vẫn là một thiết bị khá nhỏ gọn, chỉ rộng 39 cm; Nó đi kèm với một mặt trước tuyệt đẹp bằng màn hình nhôm chải xước được in với những chữ thư pháp đặc trưng cho thương hiệu

- Ở giữa được tích hợp một cửa sổ trung tâm màu đen lớn chứa hầu hết các nút điều khiển, mặt sau có các nút nhôm tuyệt vời. 

Các công thái học đặc biệt được quan tâm, với vị trí hợp lý của từng điều khiển và việc sử dụng kết hợp chiết áp tuyến tính và thông thường cũng như các nút nhấn.

Các thiết bị điện tử trên bo mạch có chất lượng cao, với các bo mạch riêng biệt cho từng chức năng: bộ nguồn, bộ tiền khuếch đại RIAA Phono MM, bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất. 

Bộ nguồn tích hợp các tính năng hiện đại

Bộ nguồn được làm từ một máy biến áp có vỏ bọc Marantz khổng lồ với nhiều cuộn dây thứ cấp. Nó cung cấp một mặt cho nguồn cung cấp đối xứng của các giai đoạn nguồn: 2 điốt chỉnh lưu đôi cực lớn, trong một vỏ kim loại được kết hợp với 2 bộ lọc Mundorf M-Lytic Ag lớn có công suất 15000µF / 63V, và mặt khác với quy định cho các nguồn cung cấp điện ổn định của các giai đoạn khác nhau của preamp.

- Preamp bao gồm một bảng Phono / Mic được cắm bên dưới và một bảng âm / lọc, cả hai đều sử dụng sơ đồ đơn giản hoàn toàn với các thành phần rời rạc, với đường dẫn tín hiệu ngắn. 

Chúng được đặt càng gần càng tốt với bảng điều khiển phía trước để giảm thiểu chiều dài của dây cáp. 

Ngoài ra, một nắp che chắn bảo vệ các tín hiệu yếu được truyền qua bộ tiền khuếch đại khỏi các tín hiệu mạnh từ các tầng công suất hoặc nguồn điện.

Ở phía sau mỗi bên của bộ nguồn là các tầng nguồn được ghép nối trực tiếp, được tạo ra từ lực đẩy của các bóng bán dẫn bổ sung chính hãng Motorola trong vỏ kim loại TO-3. 

Thẻ trình điều khiển của họ, với các giai đoạn đầu vào khác biệt, được kết hợp với một rơle trì hoãn đánh lửa và bảo vệ; chúng được gắn trực tiếp vào các tấm tản nhiệt nhôm lớn của mỗi kênh.

>>Xem thêmLoa JBL 4312A Control Monitor

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Bá Hùng Audio

Địa chỉ: 125/31 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội (ngã tư Vũ Phạm Hàm, Trung Kính).

Hotline:  0978.263.263

Email: [email protected]

 

Viết bình luận của bạn