Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Phòng tránh dịch covid - 19 tại Bá Hùng Audio

Thứ Tư, 11/03/2020
Bá Hùng Audio

Như các bạn đã biết trong thời điểm hiện tại, đã có 17 ca nhiễm Covid-19 mới và hiện tại thời điểm này đã lên đến con số 35 bệnh nhân nhiễm bệnh tại Việt Nam của chúng ta.

Và các bạn cũng biết hiện tại việc mua sắm đồ đạc của người dân cũng vô cùng khó khăn không phải ai cũng có thể sẵn sàng ra khỏi nhà lúc này.

Covid-19 lây bệnh rất nhanh và nguy hiểm

Tại thời điểm hiện tại thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh trong cuộc họp gần nhất thường trực chính phủ về vấn đề phòng chống dịch Covid-19 rằng dù kinh tế đất nước vẫn còn hạn chế, nhưng sẽ tìm biện pháp hạn chế dịch bệnh phát triển cũng như lây lan từ người sang người, đề cao các biện pháp giúp bảo vệ được tính mạng người dân là điều được đề cao nhất trong thời điểm hiện.

Như chúng ta đã biết chỉ còn 4 ngày nữa Việt Nam chính thức được công nhận là đã khống chế được hoàn toàn dịch Covid-19 nhưng vì một số lý do không may mắn cũng như về con người mà không may dịch đã bùng phát trở lại khiến khá nhiều người dân cảm thấy hoang mang tột độ.

Vậy hôm nay, cùng Bá Hùng Audio chia sẻ cho các bạn được biết bệnh Covid-19 là bệnh gì? Nguyên nhân gây ra?phòng tránh dịch Covid - 19 tại Bá Hùng là như nào?

Covid - 19 nguồn gốc và tác hại

Covid - 19 nguồn gốc và tác hại

Bệnh Virus Covid - 19 hay trước đây chúng ta còn được biết đến với cái tên gọi là Corona dịch thuật sang tiếng Việt là bệnh viêm phổi mới được phát hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc. (Hoặc mọi người có thể gọi là bệnh viêm phổi Vũ Hán.)

Đây là một bệnh liên quan trực tiếp đến với đường hô hấp của con người gây nên tình trạng viêm đường hô hấp cấp tính được xác nhận là gây bởi một chủng virus hoàn toàn mới với thế giới là chủng virus Corona và chính thức được các nhà khoa học gọi với cái tên SARS-CoV-2.

Chủng virus mới này được mọi người đều thường cho là bắt nguồn từ động vật nhưng tại thởi điểm hiện tại chúng ta đều được biết chủng virus này chủ yếu lây lan từ người sang người. Được các nhà khoa học chứng minh rằng khi người nhiễm bệnh không biết mà tiếp xúc với nhiều người khác qua đường hô hấp như: ho, hắt hơi, đôi khi là nói chuyện cũng có thể lây nhiễm Virus qua với nhau.

Khi một người nhiễm bệnh ban đầu cũng sẽ khó có thể nhận ra mình nhiễm bệnh vì thời gian ủ bệnh của dịch này lên đến 14 ngày. Vì vậy khi chỉ có những biểu hiện nhỏ chúng ta cũng nên cần có ý thức tự cách ly để bảo vệ bản thân cũng như nhiều dân khác.

Chủng Virus Corona hiện nay đang là mối nguy hại lớn của nước ta cũng như với toàn thể thế giới. Vì chúng gây sự ảnh hưởng trực tiếp đến với đường hô hấp của con người gây ra các chứng bệnh nguy hiểm như: sốt, ho, cảm cúm, đau nhức toàn thân, đầu đau như búa bổ,... và nếu như không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nên biến chứng cao hơn của bệnh viêm phổi và sẽ gây đến tử vong.

Chủng Virus Corona hiện nay đang là mối nguy hại lớn

>>> Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Covid - 19 gây ra hiện tại tất cả biện pháp chỉ giúp hạn chế và kiểm soát được tình hình bệnh đang diễn ra khá phức tạp.

Số ca tử vong hiện tại trên thế giới vẫn đang được kiểm soát tốt chỉ rơi vào mức 1 đến 3 phần trăm trên tổng số người mắc bệnh. Điều này hoàn toàn hiểu được vì khi dịch mới bùng phát với số lượng người nhiễm bệnh được tăng lên rất nhiều khiến các y bác sĩ khó lòng kiểm soát được.

Phòng chống dịch Covid - 19 tại Bá Hùng Audio

Trong thời buổi hiện tại khi dịch bệnh càng ngày càng phát triển. Chúng ta người dân toàn thể Việt Nam đều phải cảnh giác tốt trước dịch bệnh nhưng không được bi quan đối với dịch bệnh. Hiểu được điều đó hôm nay, Bá Hùng sẽ chỉ các bạn những điều nên làm để bảo vệ bản thân:

Phòng chống dịch Covid - 19 tại Bá Hùng Audio

 • Nâng cao ý thức của người dân không được bi quan đối với dịch bệnh hiện tại nhưng cũng phải cảnh giác tuyệt đối không được chủ quan
 • Khi có dấu hiệu nhiễm bệnh các bạn nên tự động cách ly và đi đến các cơ quan y tế để kiểm tra rõ ràng
 • Sử dụng nước rửa tay khô có cồn khi động chạm vào đồ vật
 • Sử dụng khẩu trang đúng tiêu chuẩn mà bộ y tế khuyến cáo khi đi ra khỏi nhà
 • Hạn chế tụ tập tại những nơi đông người như bar, club, quán cà phê,...
 • Nên sử dụng đồ ăn được nấu chín kỹ không nên ăn uống không đảm bảo
 • Nên uống nhiều nước theo như các chuyên gia khoa học chứng minh

Còn tại Bá Hùng Audio chúng tôi đã phòng tránh dịch bệnh như nào ?

 • Tại Bá Hùng Audio nhân viên tư vấn của chúng tôi 100% sử dụng khẩu trang để giao tiếp cũng như tư vấn với mọi khách hàng.

 • Tại cửa hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ.

 • Có sẵn nước rửa tay khô để đảm bảo sự an toàn đến với mỗi khách hàng.

 • Mọi nhân viên đều được đi khám sức khỏe để đảm bảo sự an toàn của cả cửa hàng lẫn khách hàng.

 • Có dịch vụ miễn phí vận chuyển giúp cho mọi khách hàng an tâm mua sắm.

Viết bình luận của bạn