Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Prolab Z-2000 vang số: Đặc điểm của thiết bị âm thanh dàn karaoke

Thứ Sáu, 05/04/2019
Bá Hùng Audio

Tìm hiểu về các đặc điểm của Prolab Z-2000 vang số

Prolab Z-2000 vang số là gì? Như chúng ta đã biết, vang số hay chính là mixer cũng như mixer kỹ thuật số là một thiết bị có giữ vai trò trộn cũng như xử lý tín hiệu một cách hoàn toàn tự động. Đồng thời, thiết bị này cũng cho phép điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... thông qua những Equalizer tham số.

Bên cạnh đó, phụ thuộc nhu cầu sử dụng mà người sử dụng chúng ta cần lựa chọn dòng vang số thích hợp nhất như các loại vang số thường hay vang số karaoke và vang số nghe nhạc. Trong khi đó, đối với một dàn âm thành karaoke, vang số giữ một chức năng vô cùng quan trọng để chúng đem tới chất lượng âm thanh tốt nhất cho một bộ dàn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một trong các loại vang số được đánh giá tốt nhất với chất lượng cũng như uy tín nhất hiện nay. Đây cũng chính là một dòng van số được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Đó chính là Prolab Z-2000. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về loại vang số này nhé.

Khả năng hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Prolab Z-2000 là một dòng sản phẩm mixer tiên tiến với khả năng hiệu chỉnh tiếng ca cùng với nhạc nền chuyên sâu. Thiết bị này cũng mang tới một hiệu ứng âm thanh vượt trội với chất âm mượt mà. Thiết bị Prolab Z-2000 vang số sẽ cho phép người sử dụng loại bỏ hoàn toàn các tiếng hú rít thông thường có trong dàn âm thanh karaoke.

Thiết bị Prolab Z-2000 vang số sử dụng một vi xử lý 4 nhân cũng như được sản xuất cùng công nghệ tiên tiến đến một hãng thiết bị điện từ nổi tiếng của Pháp - DREAM nhằm xử lý cũng như tái tạo âm thanh thật tinh tế.

Khả năng chỉnh âm sắc và xử lý nhạc nền

Ngõ vào nhạc của dòng thiết bị Prolab Z-2000 vang số có tới 13 Band Equalizer chỉnh âm sắc cũng như xử lý nhạc nền. Trong khi đó, các ngõ vào Micro tương thích với 13 Band EQ sẽ có khả năng cân chỉnh tiếng ca một cách chuyên sâu.

Như vậy, người dùng có thể hiệu chỉnh một cách linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số nằm trong khoảng 20Hz - 20KHz.

Bên cạnh đó, Prolab Z-2000 vang số cũng làm cho quá trình cắt các dải âm thanh hú và rít trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Bên cạnh đó, phần EFFECT của dòng sản phẩm sẽ giúp người sử dụng có thể hiệu chỉnh Echo cũng như Reverb một cách chuyên sâu cũng như riêng biệt. Điều này sẽ khiến cho các tiếng vang thêm nhuyễn, mượt mà cũng như nâng cao giọng hát, nhờ vậy có thểm đem tới các màn trình diễn tuyệt vời.

Đây cũng được xem là một đặc điểm vượt trội của thiết bị Z-2000 so với những mixer tương tự hiện nay.

Không bao giờ gây ra âm hú hay rít

Thiết bị Prolab Z-2000 vang số cho phép micro không bao giờ rú rít. Điều này cũng được đảm bảo ngay cả khi người sử dụng vặn to âm lượng micro. Điều này được lý giải bởi mixer này đã được lắp đặt sẵn 4 chế độ chống hú và cùng với đó là một hệ thống Equalizer kỹ thật số cho phép căn chỉnh tổng hợp đối với toàn bộ hệ thống loa cũng như Equalizer căn chỉnh riêng cho mỗi đường loa.

Như vậy, những người sử dụng có khả năng chỉ cần cắt giảm chỉ một số tần số duy nhất có thể gây ra âm thanh hú, rít những vẫn không gây ảnh hưởng tới những dải tần số khác. Cũng bởi vậ mà toàn bộ dải âm sẽ không bị bóp méo để có thể đem đến cho người nghe những chất lượng âm thanh mượt mà nhất.

Có khả năng hiệu chỉnh âm thanh ra các loa khác nhau

Dòng vang số Z-2000 có 6 ngõ ra ra độc lập nên chúng có khả năng tạo ra các âm thanh được hiệu chỉnh ra mỗi loa khác nhau. Bên cạnh đó, thiết bị có một hệ thống cân chỉnh dành riêng cho mỗi loa, amply nhằm hình thành một hệ thống âm thanh vòm. Nhờ đó, chất âm sẽ trung thực nhất cũng với hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động.

Dòng sản phẩm vang số này cũng có một hệ thống tinh chỉnh vô cùng linh hoạt cũng như thông minh cho các đường loa siêu trầm. thiết bị sẽ có khả năng hỗ trợ tiếng bass thêm phần uy lực cũng như cps khả năng gia tăng hiệu quả âm thanh rõ rệt nhất.

Không gây cháy hay hỏng loa

Thật vậy, với dòng sản phẩm mixer PROLAB Z-2000, người sử dụng chắc chắc không cần lo lắng tới các hiện tượng cháy loa hay hỏng loa. Điều này là bởi các sản phẩm đã được trang bị một hệ thống quản lý cũng như khống chế và đặt ngưỡng giới hạn đối với cường độ âm thanh đường vào lẫn cường độ âm thanh đường ra của thiết bị. Do đó, hiện tượng cháy hay hỏng loa sẽ được giảm thiểu tuyệt đối.

Tính năng bảo mật cao

Tính năng bảo mật của sản phẩm Prolab Z-2000 vang số tương đối cao với 2 mức độ bảo mật khóa mặt trước. Người sử dụng sẽ có khả năng lưu trữ 10 nhóm dữ liệu khi sử dụng thiết bị.

Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng có độ ổn định vô cùng đáng kinh ngạc cũng như tỷ lệ sai số cùng méo tiếng thấp. Do đó, thiết bị sẽ không bị sai lệch trong quá trình sử dụng một thời gian dài dựa vào các công nghệ kỹ thuật số cùng một độ chính xác cao.

Kết nối với các thiết bị Iphone, Ipad, máy tính

Dòng sản phẩm này cũng được tích hợp sẵn với một bộ phát wifi trong máy. Nhờ vậy, thiết bị có thể được kết nối cũng như điều khiển một thiết bị trên các thiết bị thông minh khác như máy tính và iPhone hay iPad thông qua phần mềm.

Bên cạnh đó, cùng một công nghệ digital hiện đại, thiết bị vang số có thể dễ dàng phối phép cũng những power amplifier cao cấp, nhờ vậy, mang tới cho người sở dụng chất lượng âm thanh vô cùng mạnh mẽ cũng như sống động và hoàn hảo.

===============================

Trên đây là những chia sẻ của Bá Hùng Audio chúng tôi cùng bạn đọc về dòng Prolab Z-2000 vang số cũng như các chức năng và đặc điểm của loại mixer này. Hi vọng bài viết của Bá Hùng Audio chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

 

Viết bình luận của bạn