Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Cùng bạn khám phá mẫu Amply Accuphase E560

Thứ Sáu, 30/10/2020
Bá Hùng Audio

Amply Accuphase E560 - Để góp phần tạo nên âm thanh tuyệt diệu cho dàn loa của bạn thì không thể thiếu sản phẩm Amply Accuphase E560. Vậy công dụng thực sự của nó là gì? Nên mua sản phẩm Amply Accuphase E560 ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Hãy cùng Bá Hùng Audio tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Pre Pow Accuphase C230 Accuphase P260 đẹp xuất sắc

Giới thiệu sản phẩm Amply Accuphase E560 

Amply Accuphase E-560 là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Nó là dòng sản phẩm được đánh giá là gây ấn tượng tốt về chất lượng âm thanh khi phối ghép với một số dòng loa, đồng thời vẫn giữ nguyên những giá trị mà dòng ampli đã mang lại cho khách hàng trong thời gian vừa qua. 

Ampli Accuphase E-560 được sản xuất vào năm 2014 mang theo nhiều cải tiến đầy ấn tượng. Dấu ấn đầu tiên là cải tiến bên ngoài mặt đồng hồ hiển thị được thay bằng đèn LED. Dấu ấn thứ hai là sự xuất hiện của dòng Ampli bán dẫn có mạch công suất class A hiếm hoi trên thị trường thiết bị âm thanh. Những thay đổi này đã mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho dàn loa của bạn.  

Công suất sản phẩm Amply Accuphase E560

 Amply Accuphase E-560 có mạch công suất được thiết kế với 3 MOSFET. Với mạch class A, ampli thường cho công suất đầu ra thấp nhưng về thực lực đánh với loa, độ mạnh mẽ như một ampli class AB có công suất gấp đôi hoặc ba lần. 

Mạch công suất class A, MOSFET đa tầng kết hợp với mạch MCS+ giúp cho âm thanh của Amply Accuphase E-560 trở nên thật sự sống động hơn bao giờ hết.

Về thiết kế của sản phẩm Amply Accuphase E560

Amply Accuphase E560 được thiết kế theo từng khối riêng biệt như các modul lắp ghép. Điều này giúp tránh tình trạng nhiễu qua lại giữa các mạch, giữ âm thanh sạch hơn. 

Ampli cũng cho phép tích hợp thêm bo mạch giải mã Phono và bo DAC. Hai bo mạch này thường không đi theo máy mà được đặt hàng riêng. 

Bo DAC có mã là DAC-40, chấp nhận 3 ngõ vào: USB, Coaxial và Optical, hỗ trợ  tần số từ 32kHz đến 192kHz/24-Bit. Riêng ngõ Optical từ 32kHz-92kHz/24-Bit. Bo mạch Phono có mã là AD-30, có thể giải mã MM/MC.  

>>> Xem thêm: Amply Mcintosh MA8900

Một số thay đổi của Amply Accuphase E560 so với những dòng sản phẩm trước đó

Về thành phần linh kiện

Nhà sản xuất đã thay đổi chiết áp âm lượng bằng các  loại đã từng dùng cho Preampli C-2820. Thiết bị này cho độ chính xác cao và vặn bằng tay sẽ thấy mượt mà hơn.

Các bộ chuyển đổi bằng MOS-FET dùng trong mạch bảo vệ, loại bỏ các nhiễu gây ra từ các tiếp xúc cơ khí lan theo đường dẫn tín hiệu, tăng cường chất lượng âm thanh. 

Mạch bảo vệ là những cuộn dây bản dẹt có độ gauge lớn cho trở kháng tối thiểu. Chất lượng của cuộn dây là chìa khoá cho độ ổn định hoạt động ampli.

Hai ngõ balance vào và ra cũng được thay bằng loại mới tốt hơn.

Remote điều khiển có thể dùng chung với các đầu phát Accuphase và bố cục mới với phím play màu cam đậm.

>>> Xem thêm: Amply Luxman L590AX

Về thông số kĩ thuật 

Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng, mạch điều khiển của volume AAVA được tái tạo và thiết kế lại nhằm cải thiện tỷ lệ S/N. So sánh với E-560 trước đây, tỷ lệ này cải thiện đến 56% (-5dB).

Hệ số tắt dần (damping factor) cao hơn 2,5 lần (500 so với 200 của E-560). Damping factor là một thông số khá quan trọng liên quan đến việc kiểm soát độ rung của màng loa, hệ số này càng lớn thì ampli càng kiểm soát tốt hơn, cụ thể là âm bass sẽ chặt chẽ ít bị kéo đuôi hơn.

Đánh giá sản phẩm Amply Accuphase E560

Amply Accuphase E560 là sản phẩm ra đời kế thừa những tinh hoa của Model E550 trước đó, đại diện cho danh tiếng, chất lượng xuất sắc của các sản phẩm mang thương hiệu Accuphase không chỉ trong nội địa Nhật Bản mà còn ở quy mô thế giới. 

Sản phẩm được nhà sản xuất kết hợp những bí quyết công nghệ tinh vi trong lĩnh vực Audio mà Accuphase đã đạt được trong nhiều năm qua . 

Trong đó tính năng điều khiển âm lượng AAVA được nâng cấp tinh chỉnh thêm, sử dụng cấu trúc liên kết mạch mới nhất bởi các linh kiện điện tử được đánh giá chọn lọc cực kỳ khắc khe.

E560 được ra đời với dụng ý trở thành mô hình ampli tích hợp tham chiếu cho những bộ khuếch đại tích hợp cao cấp.

 AAVA là một tính năng mang tính cách mạng chỉ được thiết kế cho những sản phẩm cao cấp mang lại hiệu suất cao nhất và âm thanh tuyệt đỉnh. Đặc biệt hiệu suất và chất lượng âm thanh không bị suy giảm qua thời gian nhiều năm trải nghiệm.

Phần khuếch đại công suất được xây dựng như một bộ khuếch đại thiết bị tiên tiến, cho phép truyền tín hiệu cân bằng hoàn toàn đầy đủ & xuyên suốt. Cùng với đó là cấu trúc liên kết mạch MCS + được cải thiện hơn nữa và nguyên lý phản hồi theo thời gian thực được nâng cấp giúp cho các đặc tính điện càng tốt hơn 

>>> Xem thêm Amply Accuphase E650

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm Amply Accuphase E560 thì Bá Hùng Audio chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Viết bình luận của bạn