Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Sản phẩm làm mưa làm gió - AMPLI HIEND CAO CẤP OCTAVE V110SE

Thứ Tư, 03/02/2021
Bá Hùng Audio

 

AMPLI HIEND CAO CẤP OCTAVE V110SE là một trong những thiết bị điều chỉ âm thanh hàng đầu của Châu Âu. Những cái tên đến từ thương hiệu OCTAVE luôn là những dòng Amply được bán chạy nhất. 

Cùng Bảo Hùng Audio tìm hiểu về sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay!

>>>Xem thêm: Tìm hiểu thêm về Ampli Hiend Octave V110se

Những đặc điểm nổi bật của AMPLI HIEND OCTAVE V110SE

Đầu nối hộp đen

OCTAVE, với công nghệ nguồn rời, cung cấp một lộ trình nâng cấp để tối ưu hóa bộ ampli đèn OCTAVE đối với loa. Tính linh hoạt này là một tính năng độc đáo của thương hiệu OCTAVE.

Độ ổn định động và âm của bộ ampli đèn phụ thuộc rất nhiều vào độ ổn định và công suất của nguồn cung cấp, do đó Hộp đen và Siêu hộp đen được phát triển như một bản nâng cấp bên ngoài cho các tụ lưu trữ cung cấp điện của bộ ampli OCTAVE bằng cách tăng hệ số điện dung của chúng theo hệ số lần lượt là 4 (nguồn rời hoặc 10 (Siêu nguồn rời). Đây là một lợi ích to lớn nếu loa không làm việc. Hiệu suất của Loudspeaker được tạo ra nhận ít phê bình hơn, trong khi bộ ampli được kích hoạt để xử lý các loa có trở kháng cực kỳ thấp.

Điều chỉnh BIAS

Đầu ra của amply đèn cao cấp V110SE hoạt động tại Class A/B, và do đó cần có quy định BIAS có thể điều chỉnh được. Hệ thống hiệu chỉnh BIAS cực kỳ đơn giản và cực kỳ chính xác được truy cập trên bảng mặt trước của thiết bị. Các vị trí điều chỉnh sử dụng bộ công cụ bên ngoài và có hệ thống đèn LED thông báo cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các đèn đầu ra và chỉ cần điều chỉnh từng nấc của Bias - mà không cần các thiết bị đo hay không cần biết đến bất kỳ kiến thức hay công cụ đặc biệt nào.

Một hiệu chuẩn BIAS chính xác rất quan trọng đối với chất lượng âm thanh không đổi của chiếc amply đèn cao cấp V110SE. Do cơ sở này, không cần kỹ thuật viên bảo dưỡng V110SE để thay đổi hoặc đặt đèn hoặc kiểm tra tình trạng của chúng. Độ chính xác của hệ thống thân thiện với người dùng này nằm trong khoảng 0,5%.

Hệ thống quản lý và bảo vệ nguồn điện

Ampli Octave V110SE được trang bị mạch bảo vệ Soft-Start/Turn-On nhiều giai đoạn giúp kéo dài thành phần cũng như tuổi thọ đèn đáng kể bằng cách bảo vệ chống lại sự đột ngột gây ra bởi dòng điện cao thông thường trong quá trình bật. Thiết bị bắt đầu theo một trình tự xác định, với Hệ thống bảo vệ giám sát hoàn toàn V110SE và được kích hoạt bất cứ khi nào phát hiện sự cố. Khi Bảo vệ được kích hoạt, V110SE sẽ tắt nguồn. (Ampli đèn mini)

Chế độ tiết kiệm

Một tính năng tiên tiến của OCTAVE là mạch điện tử tiết kiệm năng lượng ECOMODE độc đáo được phát triển để giảm nhiệt và tiêu thụ năng lượng không cần thiết khi bật bộ ampli nhưng không sử dụng. Hệ thống điện tử này kiểm soát tình trạng nguồn và giảm mức tiêu thụ điện khi bộ ampli không nhận được tín hiệu trong khoảng thời gian quá 10 phút. Trong chế độ “tĩnh/ngủ”, V110SE chỉ tiêu thụ dòng điện 20 W. Hầu như không có nhiệt được tạo ra bởi thiết bị, điện áp nóng và điện áp cao cho phần power amplifier được tắt. Khi tín hiệu được phát hiện bởi chiếc amply Octave V110SE, mạch Ecomode sẽ bật lại bộ ampli, với độ trễ khởi động/bật lại khoảng 30 giây trước khi thiết bị hoạt động. Ecomode cũng phục vụ để tăng tuổi thọ của các đèn, đồng thời có thêm lợi ích về an toàn được cải thiện cho phép chủ sở hữu V110SE có mức độ bảo mật chống lại mọi sự cố khi bật thiết bị.

>>> Xem thêm: Đánh giá tổng quan về sản phẩm Ampli Hiend Octave V110se

Thông số kỹ thuật AMPLI HIEND OCTAVE V110SE


 

Công suất đầu vào

2 x 110 W liên tục, 130W tối đa 4 Ohm

Tần số phản hồi

20 Hz - 70 Hz ; 5Hz - 70kHz 

Total Harmonic Distortion

< 0,1%  10W into 4 Ohm

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm

- 110 dB / 90 W

Trở kháng tải tối ưu

3 - 16 Ohms

Trở kháng tải tối thiểu

2 Ohms

Kết nối

- Đầu vào: 5 x Cấp độ đường truyền / RCA, 1 x Bypass-Function / RCA

  1 x Phono tùy chọn / RCA

 -  Đầu vào 1 x XLR

  - Đầu ra: 1 x Rec Out / RCA, Pre-Out điều chỉnh / RCA

Features

ODT / Octave Dynamic Technologies, ADF / Hệ số giảm xóc có thể điều chỉnh, ECO

>>> Xem thêm: Sản phẩm Loa âm thanh và Amply

Địa chỉ bán AMPLY HIEND OCTAVE V40SE uy tín tại Hà Nội 

Bá Hùng Audio là đơn vị chuyên kinh doanh những thiết bị âm thanh chất lượng như amply, loa, đầu phát, âm thanh karaoke, phụ kiện dây loa, dây nguồn,...Sản phẩm vô cùng phong phú , đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của từng khách hàng.

 Không chỉ có sự cam kết chất lượng tuyệt đối của những dòng sản phẩm mà đến với chúng tôi bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất thị trường mà khó có thể tìm kiếm ở một đơn vị nào khác. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn, sẽ luôn sẵn lòng đón tiếp và đưa ra những ý kiến góp ý tốt nhất cho quý khách hàng.

Đặc biệt, Bá Hùng Audio còn có những mức giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi và quà tặng. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để có những giải đáp:

Website:https://bahungaudio.com/

SĐT: 0978.263.263 

Viết bình luận của bạn