Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Sonus Faber Suprema: Flagship tuyệt tác vinh danh 40 năm nghệ thuật âm thanh đến từ nước Ý với trị giá 19 tỷ đồng

Thứ Tư, 10/01/2024
Bá Hùng Audio

Sonus Faber Suprema, một hệ thống loa 2.2 với một đôi loa cột, hai subwoofer và một thiết bị phân tầng điện tử với tổng mức giá lên đến 750,000 USD (tương đương khoảng 19 tỷ VNĐ). Sonus Faber Suprema được xem là một tuyệt tác cao cấp nhất về cả công nghệ, âm thanh và nghệ thuật tạo hình, đại diện cho dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu loa High-End thành công nhất nước Ý.​

 

Sonus-Faber-Suprema-scaled.jpg

 Để đạt được một sản phẩm trị giá 19 tỷ đồng và xứng đáng với vị thế cao cấp nhất, đánh dấu cột mốc 40 năm kỷ niệm thành lập hãng, Sonus Faber đã phải mất nhiều năm để nghiên cứu một đôi loa cột cao cấp hoàn toàn mới vượt trội hơn AIDA cùng với hệ củ loa mid-range và tweeter được thiết kế hoàn toàn mới. Phần thiết kế vỏ thùng vẫn giữ được nét truyền thống với thiết kế đàn lute nhưng mang đến nét hiện đại và bề thế hơn cùng những nhà thiết kế hàng đầu nước Ý và phần vỏ da bên ngoài cũng đến từ thương hiệu nội thất cao cấp Poltrona Frau để xứng tầm đẳng cấp.

Không chỉ có hai đôi loa chính, Suprema còn thêm hệ thống subwoofer và thiết bi phân tầng chủ động. Người dùng có thể chọn hệ thống Suprema với một subwoofer hoặc hai subwoofer, tuy nhiên để tối ưu nhất thì nên sử dụng hai subwoofer. Bên cạnh đó thiết bị phân tầng chủ động cũng được ốp gỗ tương tự như các đôi loa chính, subwoofer.
 

suprema-overview-full-image-d.jpg

 Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng hệ thống Sonus Faber Suprema là một thống loa Passive truyền thống, có nghĩa là người dùng cần một hệ thống ampli mạnh mẽ để phối ghép với cả loa chính cũng như đánh cho đôi loa subwoofer.
 

Sonus_Faber_960x0.jpgVề đôi loa chính thì đây là một tuyệt tác âm thanh loa Ultra High-End với những nét đẹp cao cấp nhất của Sonus Faber. Một đôi loa thùng kín với 4,5 đường tiếng, Với 4 củ loa woofer 20cm cho dải trầm, một woofer giấy liên kết dải trầm và dải trung âm 20cm với voice coil dày hơn, cụm loa dải trung và dải cao là những củ loa hoàn toàn mới như midrange 16.5cm, tweeter lụa 38mm và super tweeter 20mm. Và không chỉ có 8 củ loa ở mặt trước, phía sau Suprema còn có thêm một tweeter 28mm và một mid-woofer 10cm để tạo nên những không gian âm thanh có chiều sâu và chân thật nhất.
 

Sonus_Faber_0x0.jpg


Bên cạnh đó dải siêu trầm của đôi loa này còn được bổ trợ bởi hệ thống subwoofer thụ động rời, với hai củ loa kết hợp sợi carbon và màng loa giấy với kích thước 38mm để có thể tạo được một chất lượng dải trầm đầy đặn, ấm áp.
 

Sonus_Faber_0x1.jpg


Về bộ phân tần chủ động thì Supreme sử dụng một thiết kế mạch phân tầng analog với dải tần phân cắt có thể hoạt động từ 5Hz đến 150kHz.

 

 

Hệ thống Sonus Faber Suprema hiện đang được phân phối chính thức bởi Đông Thành Hòa Phúc

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức