Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

SVS ra mắt 7 mẫu loa Ultra Evolution tại CES 2024, giá trải dài từ 899 USD đến 5000 USD

Thứ Bảy, 13/01/2024
Bá Hùng Audio

Tại triển lãm CES 2024, SVS, thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ, đã chính thức giới thiệu dòng loa mới nhất của mình - SVS Ultra Evolution với 7 model khác nhau trải dài theo phân khúc giá và nhu cầu nghe của người dùng.​

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 Audio LAB.jpg

SVS Ultra Evolution bao gồm nhiều mẫu loa với kích thước và giá cả khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 2.jpg

Đầu tiên là mẫu loa cột có kích thước lớn nhất

Loa sở hữu kiến trúc Acoustically Centered Time Alignment, tối ưu hóa độ chính xác và sự rõ ràng của âm thanh. Driver tweeter 1 inch phủ kim cương cung cấp âm cao trong trẻo, trong khi bốn loa woofer 8 inch tạo ra âm bass sâu và mạnh mẽ. SVS Ultra Evolution Pinnacle có mức giá 5000$/cặp

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 3.jpg

Tiếp theo là một mẫu loa cột kích thước tầm trung SVS Ultra Evolution Titan với mức giá 4000$/cặp. Titan mang lại trải nghiệm âm thanh với độ rõ nét và động lực ấn tượng. Loa cũng sử dụng tweeter phủ kim cương và có hai loa midrange 4.5 inch cùng bốn loa woofer 6.5 inch, cung cấp âm thanh sâu và mạnh mẽ.

Với những không gian có diện tích không quá lớn, SVS cũng mang đến một giải pháp loa cột kích thước gọn gàng SVS Ultra Evolution Tower với mức giá 3000$/cặp. Tower cung cấp một trải nghiệm âm thanh cân đối và chính xác với hai loa midrange 4.5 inch và bốn loa woofer 5.25 inch, cùng với tweeter phủ kim cương

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 4.jpg

SVS Ultra Evolution Bookshelf ứng với tên gọi là mẫu loa nhỏ gọn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí trong nhà cũng mức giá 1299$/cặp. Mẫu loa này cung cấp âm thanh chi tiết và sắc nét, với một loa woofer 6.5 inch và tweeter phủ kim cương

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 6.jpg

Vẫn là loa bookshelf nhưng nhỏ gọn hơn là SVS Ultra Evolution Nano với mức giá 899$/cặp. Nano cung cấp âm thanh tinh tế và chi tiết từ một thiết kế nhỏ gọn, với một loa woofer 5.25 inch và tweeter phủ kim cương.

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 5.jpg

Đến với dòng loa phục vụ nhu cầu Home Cinema, SVS Ultra Evolution Center: Là loa trung tâm của dòng sản phẩm, giá $899 mỗi chiếc. Loa này được thiết kế để cung cấp độ rõ nét và động lực mạnh mẽ cho âm thanh trung tâm, với một loa midrange 4.5 inch và hai loa woofer 6.55 inch.

Cuối cùng là SVS Ultra Evolution Elevation: Là loa dành cho hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos và âm thanh vòm, giá $899/cặp. Elevation cung cấp trải nghiệm âm thanh sống động với nhiều tùy chọn lắp đặt linh hoạt.

Có thể thấy, một trong những điểm nổi bật của SVS Ultra Evolution là củ loa tweeter phủ kim cương 1 inch, mang lại khả năng tái tạo âm thanh quãng cao vô cùng trong trẻo và rõ ràng. Ngoài ra, dòng loa này còn sử dụng các driver trung và bass làm từ composite sợi thủy tinh, cung cấp âm thanh động lực và chính xác.

SVS khẳng định rằng dòng loa Ultra Evolution sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho âm thanh tại gia, phù hợp với việc nghe nhạc lẫn xem phim giải trí tại gia. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng âm thanh xuất sắc, SVS Ultra Evolution hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc loa cao cấp.

SVS Ultra Evolution The Experts Group CES 2024 7.jpg

Dòng loa

sẽ có mặt trên thị trường từ quý 1 năm 2024, với các tùy chọn hoàn thiện vỏ ngoài bao gồm các màu sau: Piano Gloss Black, Piano Gloss White, và Black Oak Veneer.

Hiện các sản phẩm thuộc thương hiệu SVS đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua công ty The Experts Group.

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức