Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Tai nghe chống ồn Bose 700 - Thế hệ tai nghe mới

Thứ Hai, 28/06/2021
Bá Hùng Audio

Bose là một trong những thương hiệu tai nghe nổi tiếng với mức giá vô cùng phải chăng. Chất lượng âm thanh mà tai nghe đến từ Bose luôn làm hài lòng người dùng. Để tiếp nối sự thành công của mình, Bose đã cho ra mắt tai nghe chống ồn Bose 700. Hãy cùng Bá Hùng Audio tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khả năng chống tiếng ồn cao

Được giới phê bình đánh giá cao nhờ khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ, âm thanh đáng kinh ngạc và khả năng thu âm vô song, Tai nghe chống ồn Bose 700 giúp biến mọi không gian thành nơi hoàn hảo để nghe nhạc, hoàn thành công việc hoặc chỉ dừng lại ở thế giới trong giây lát và thư giãn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe Bluetooth® không dây tốt nhất cho âm nhạc và cuộc gọi, hãy dùng thử ngay tai nghe chống ồn Bose 700.

Không có gì ngăn cách giữa bạn và âm nhạc của bạn

Công nghệ khử tiếng ồn chủ động đã được cấp bằng sáng chế trong Headphones 700 sử dụng micrô cả bên trong và bên ngoài chụp tai để theo dõi âm thanh xung quanh bạn và ngay lập tức tạo ra tín hiệu ngược lại để loại bỏ chúng, tạo ra một sân khấu trống cho âm nhạc của bạn. Đồng thời, cấu trúc tai nghe âm thanh TriPort độc quyền của Bose sử dụng các cổng bên ngoài để thông hơi cho chụp tai và tối đa hóa không gian âm thanh bên trong, cho âm nhạc của bạn có độ sâu và chi tiết.

>>> Xem thêm: Loa Tannoy Kensington siêu đẹp, chất lượng

Khả năng lọc tạp âm đỉnh cao

Tai nghe 700 có hệ thống micrô mang tính cách mạng không giống bất kỳ tai nghe nào khác, với tính năng nhận giọng nói thay đổi trò chơi được thiết kế để thực hiện và nhận cuộc gọi trong những điều kiện kém lý tưởng. Sáu mic làm việc cùng nhau để loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn để bạn có thể nghe thấy người gọi tốt hơn, trong khi bốn mic kết hợp để cải thiện độ rõ ràng của giọng nói của bạn để người gọi có thể nghe thấy bạn tốt hơn, trước tiên bằng cách cô lập giọng nói của bạn và sau đó bằng cách loại bỏ những gì gây rối nhất còn lại âm thanh xung quanh bạn. Tất cả diễn ra trong thời gian thực và thích ứng khi bạn - hoặc nguồn phát ra tiếng ồn - di chuyển.

Thiết kế cao cấp, thoải mái

Mặc dù Bose đã sản xuất tai nghe khử tiếng ồn trong nhiều thập kỷ, nhưng đối với Tai nghe 700, họ đã bắt đầu với một phương tiện sạch sẽ. Kết quả? Một yếu tố hình thức mới đáng chú ý, được thiết kế để sử dụng cả ngày, hàng ngày. Chụp tai nghiêng 15 độ để phản chiếu cấu trúc giải phẫu của đầu và tai người. Đệm tai làm từ da protein sang trọng cho các phiên nghe lâu. Một chiếc băng đô bằng thép được sắp xếp hợp lý, được điều chỉnh để kẹp một cách chắc chắn nhưng không gây khó chịu và mặt dưới là bọt mềm phủ silicone. Và nhiều hơn nữa.

Điều khiển đơn giản với nói, vuốt và nhấn

Tai nghe Bose 700 được nghiên cứu trong thời gian dài để giúp người dùng dễ sử dụng. Chụp tai bên phải có cảm biến cảm ứng điện dung, vì vậy bạn có thể quản lý âm lượng, cuộc gọi và âm nhạc mà không cần nhìn vào điện thoại của mình. Các nút cấu hình thấp kiểm soát nguồn, cài đặt trước khử tiếng ồn và quyền truy cập trợ lý giọng nói (VPA). Điều khiển bằng giọng nói tích hợp giúp bạn nghe nhạc, tin nhắn và thông tin một cách nhanh chóng. Và ứng dụng Bose Music cho phép bạn truy cập EQ có thể chọn, quản lý kết nối Bluetooth®, thay đổi VPA, kiểm tra thời lượng pin và hơn thế nữa.

Dễ dàng kết nối với Spotify

Không có gì có thể ngăn cản bạn và âm nhạc của bạn. Bắt đầu nghe ngay bài hát của bạn trên Spotify chỉ bằng cách chạm và giữ vào chụp tai bên phải. Muốn đổi sang bài hát khác? Chỉ cần nhấn và giữ lại để có danh sách phát hoàn toàn mới dựa trên lịch sử nghe của bạn. Bạn có thể tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi tìm được thứ mình thích. Mở ứng dụng Bose Music mới nhất để bật phím tắt Spotify. 

>>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ MẪU TAI NGHE SENNHEISER CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Kết nối Bluetooth

Kết nối không dây với các thiết bị của bạn thật đơn giản và đáng tin cậy. Tai nghe Bose 700 có phạm vi Bluetooth lên đến 9 mét và có thể ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc — nghĩa là bạn có thể nhanh chóng từ nghe danh sách phát trên điện thoại sang thực hiện cuộc gọi hội nghị trên máy tính xách tay.

Dung lượng pin có thể sử dụng liên tục 20 giờ

Tai nghe Bose 700 mang đến thời gian chơi nhạc không dây lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc. Và nếu bạn sắp hết, một lần sạc nhanh trong 15 phút sẽ cung cấp tới 2 giờ để bạn có thể tiếp tục nghe các bài hát yêu thích của mình suốt cả ngày.

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ | AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO |

 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức