Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đánh giá chi tiết chất lượng thiết bị amply Boss Katana

Thứ Tư, 15/05/2019
Bá Hùng Audio

Có nên sử dụng amply Boss Katana cho dàn âm thanh của mình?

Amply Boss Katana có chất lượng như thế nào? những ưu điểm vượt trội của dòng amply Boss Katana là gì? Nếu như bạn là người có kinh nghiệm chơi âm thanh thì chắc chắn đã hiểu rõ những sản phẩm của Boss chất lượng như thế nào. Và sản phẩm amply Boss Katana cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những điều cần biết về thiết bị amply này.

Chức năng của amply Boss Katana

Là một sản phẩm mới ra mắt trong hội chợ triển lãm âm nhạc năm nay, người chơi âm thanh đã được trải nghiệm chất lượng của một thiết bị amply đến từ Boss, đó chính là Katana Air. Một sản phẩm được kết tinh những gì xuất sắc nhất từ những người tiền nhiệm của gia đình Katana Series.

Những chức năng có thể kể đến được nhà sản xuất tích hợp trên thiết bị này đó là acoustic, clean, crunch, lead và brown. Năm tiếng trên chiếc amply này đã đưa đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức ấn tượng về chất âm. Ngoài ra, thiết bị này còn cho phép bạn sử dụng tùy chỉnh EQ 3-band, đi kèm với đó chính là 50 hiệu ứng đặc trưng và làm nên thương hiệu Boss đình đám.

Đây cũng chính là thiết bị amply wireless đầu tiên có mặt trên thị trường thế giới hiện nay. Vậy thì điểm khác biệt của nó là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khả năng của chiếc amply wireless đầu tiên

Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là khả năng kết nối với nhạc cụ guitar một cách đơn giản bằng việc sử dụng transmitter. Độ trễ là cực kì thấp và tiện lợi hơn cho bạn chính là việc có thể sạc pin cho thiết bị này bằng phương pháp cắm trực tiếp lên amply Katana.

Tiếp theo, thiết bị được cung cấp năng lượng bằng hệ thống 8 pin AA và thời gian phục vụ người dùng lên tới 10 giờ đồng hồ. Thiết bị amply Katana sẽ đạt được công suất 20W nếu như bạn sử dụng pin và công suất sẽ tăng lên mức 30W nếu như bạn sử dụng thêm một adapter.

Kết nối Bluetooth là một ưu điểm không thể bỏ qua với amply này. Bạn sẽ có thể stream nhạc cũng như sử dụng khi kết hợp với những chiếc điện thoại di động. Một điều đáng nói nữa chính là phần mềm hỗ trợ miễn phí Boss Tone Studio. Người dùng thông qua phần mềm này sẽ tiện lợi hơn khi tùy chỉnh, làm việc cũng như là thay đổi thông số không cần thiết bị máy tính mà chỉ cần điện thoại thông minh mà thôi.

 cho phép kết nối không dây với thiết bị di động, cho phép stream nhạc, backing track không dây.

Lợi ích của việc kết nối không dây

Chắc chắn rằng với việc sử dụng thiết bị kết nối Bluetooth thì bạn sẽ không dính phải sự rắc rối cũng như khó chịu của những thiết bị có dây. Điều này giúp cho bạn thoải mái và di chuyển nhanh nhẹn hơn khi sử dụng thiết bị. Với sự đa dạng từ 50 lựa chọn hiệu ứng được nhà sản xuất cài đặt sẵn mà bạn sẽ thực sự thích thú mà không cần đến sự hỗ trợ của các pedal hiệu ứng rời.

Với những ai có nhu cầu luyện tập hay là chơi đàn guitar ở mọi lúc thì bạn sẽ gặp vấn đề về khoảng cách giữa dây cable và cây đàn của mình. Điều này sẽ được khắc phục khi bạn sử dụng amply Katana. Thiết bị này được tích hợp sẵn công nghệ cảm ứng chuyển động trong bộ transmitter.

Khi người dùng sử dụng đàn thì amply sẽ được tự động chuyển sang chế độ khởi động mà không cần phải bật thiết bị trực tiếp. Người dùng sẽ được trải nghiệm gần như là lập tức mà không có độ trễ nào, khác với loa. Ngược lại, nếu như người dùng không sử dụng đàn nữa thì bộ cảm biến cũng sẽ chuyển sang chế độ khác để tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất có thể.

Nếu như bạn chưa biết thì hệ thống speaker stereo đa dải tần được tích hợp sẵn sẽ cho bạn một chất âm mạnh mẽ và trung thực, cực kì ấn tượng để trải nghiệm. Ngoài ra chiếc amply Katana còn cho phép người dùng sử dụng các cổng kết nối tiện lợi như là headphopne, recording-out và aux-in.

Có thể nói rằng với những gì àm thiết bị amply Katana thể hiện thì đây sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua nếu như bạn đam mê đàm guitar và cần một thiết bị hỗ trợ tuyệt vời.

======================================

Trên đây là những chia sẻ chia tiết của chúng tôi gửi đến bạn đọc về chất lượng của thiết bị amply Boss Katana. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất với nhu cầu sử dụng.

Viết bình luận của bạn