Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Đánh giá chi tiết chất lượng về thiết bị katana mini

Thứ Năm, 09/05/2019
Bá Hùng Audio

Amply Katana của Boss có đáng mua hay không?

Amply Katana của Boss có chất lượng như thế nào? Thiết bị này có những ưu điểm gì đáng nói? Ngay từ những ngày đầu tiên được trình ra thị trường thì dòng amply của hãng Boss đã chiếm được trái tim của người tiêu dùng một cách hoàn hảo. Với mục đích là thiết bị hỗ trợ luyện tập cho những người mới chơi thì chắc chắn rằng đây sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Ở bài viết hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những đặc điểm của dòng amply đến từ nhãn hiệu Boss này.

Kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển

Đặc điểm đầu tiên mà người dùng có thể thấy ngay chính là kích thước thiết kế cực kì nhỏ nhẹ, khối lượng của nó chỉ vào khoảng 1kg và kích thước còn chưa tới 10inch. Như cái tên của nó, Katana mini sở hữu kích thước bé như thế và thông thường thì nó sẽ không để lại nhiều ấn tượng cho lắm về chất lượng âm thanh.

Mặc dù như vậy như Bù lại là thương hiệu Boss này đã trang bị cho sản phẩm amply của mình những tính năng cực kì thú vị và đáng trải nghiệm. Đầu tiên chính là việc sở hữu ba kênh tiếng đó là clean, crunch, brow. Chính vì vậy mà việc luyện tập của những người mới bắt đầu sẽ trở nên linh hoạt lên đáng kể.

Bên cạnh đó chính là tùy chỉnh EQ 3-band, kèm theo chính là hiệu ứng delay sẽ khiến cho bạn cảm thấy tiện lợi hơn. Chính vì vậy, thiết bị này đang tỏ rõ mình là một lựa chọn tối ưu so với những sản phẩm trong cùng một phân khúc.

Nổi bật giữa đám đông các dòng amply

Trên thực tế thì nếu như bạn muôn có một thiết bị amply mini cho nhạc cụ guitar thì bạn sẽ không có quá nhiều sản phẩm và sự lựa chọn đa dạng. Vì lí do là các nhà sản xuất thiết bị âm thanh không dành thời gian để phát triển những thiết bị amply mini. Đây là nguyên nhân mà nó sẽ không được sở hữu những tính năng ấn tượng như những thiết bị amply thông thường.

Như đa nói ở trên, thiết bị amply Katana của Boss đang tỏ ra mình có nhiều sự lợi thế hơn nếu như so với các đối thủ về mặt tính năng sử dụng và âm thanh vô cùng phong phú. Trong tầm giá của mình thì thiết bị amply này đang dẫn đầu với ba chế độ amply modeling, vô cùng linh hoạt.

Những lí do trên cho thấy amply Katana của Boss đang là sự lựa chọn hàng đầu nếu như nhu cầu của bạn là một thiết bị amly mini linh hoạt và mạnh mẽ.

Tên tuổi amply Katana Series đã được khẳng định từ lâu

Mặc dù có thời gian ra mắt thị trường gần đây nhất nhưng chất lượng của dòng amply Katana của Boss được chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất ấn tượng. Không chỉ là nguyên nhân dẫn đầu trong phân khúc mà ngay cả những người có kinh nghiệm chơi âm thanh lâu năm cũng thực sự thích thú và sẵn sàng trang bị thiết bị này cho bộ dàn âm thanh và loa của mình.

Nếu như so với một chiếc amply mini hãng khác mà để có được sự phục vụ cực kì linh hoạt và mạnh mẽ như vậy, thì thiết bị amply Katana của Boss chỉ có chi phí bằng 1/3. Đây chính là điều mà mọi người vô cùng hài lòng và luôn xem đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy ra mắt không lâu, nhưng dòng amp Katana của Boss được ngưới chơi đánh giá cao, không chỉ là một lựa chọn tốt nhất trong tầm giá, nhiều người chơi guitar lâu năm cũng sẵn sàng lựa chọn những chiếc amply thuộc Katana Series thay vì những chiếc amp mắc tiền hơn.

Vai trò của dòng amply mini

Amply mini đang là một xu thế và đang tỏ rõ tầm quan trọng của mình trong bộ dàn âm thanh. Không chỉ là những người mới tập tễnh vào nghề mà cả những người đã có kinh nghiệm dày dạn cũng khẳng định đây là một thiết bị amply thực sự đáng để trải nghiệm.

Vượt ra ngoài việc chỉ dùng để trang trí và chơi cho vui thì dòng amply Katana của Boss đang khẳng định mình vô cùng ấn tượng. Nó không hề tỏ ra kém cạnh với những thiết bị mắc tiền hơn nhiều lần.

Mặc dù chắc chắn rằng với việc công suất được trang bị không đủ mạnh để có thể phục vụ nhu cầu cho một không gian lớn nhưng nó lại sở hữu một lợi thế khác. Đó chính là sự gọn nhẹ và linh động khi mà người dùng có nhu cầu di chuyển nhiều thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Hơn nữa, amply Katana của Boss cũng rất tự tin về chất lượng âm thanh của mình. Với những trải nghiệm vô cùng đáng để thử này thì rõ ràng, nó có thể chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

================================

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về chất lượng sản phẩm amply Katana của Boss. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ có thể hiểu thêm về thiết bị này và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh của mình.

Viết bình luận của bạn