Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Tiêu Điểm : Cambridge Audio CXN100 là thiết bị truyền phát nhạc kỹ thuật số độ phân giải cao hàng đầu với màn hình hiển thị phía trước và đầu ra cân bằng

Thứ Bảy, 03/02/2024
Bá Hùng Audio

Khi Cambridge Audio giới thiệu bộ khuếch đại mạng Evo 150Evo 75 , rõ ràng là đầu phát mạng CXN V2 mang tính biểu tượng đang sống nhờ thời gian vay mượn; và bất cứ thứ gì mà nhà sản xuất Anh tung ra để thay thế nó sẽ phải cực kỳ tốt để chứng minh vị trí của nó trong dòng sản phẩm và việc tăng giá. Đúng như dự đoán - Cambridge Audio CXN100 đã được phát hành và có vẻ như những người bạn của chúng tôi đã mang lại lợi ích vững chắc cho khách hàng của họ.

Có giá 1.099 USD, thiết bị phát nhạc mới chỉ cao hơn 100 USD so với mẫu trước đó và cung cấp nhiều tính năng hơn là một bản nâng cấp đơn giản. Đây là một thiết kế lại cơ học hoàn chỉnh với các thành phần tiên tiến mới và mô-đun Gen4 StreamMagic mới nhất của Cambridge Audio.


Cambridge tin rằng CXN100 mang đến một bước tiến thực sự về chất lượng âm thanh, chức năng và giá trị đồng tiền.

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự (DAC) đã được nâng cấp lên ESS ES9028Q2M SABRE32 Reference DAC, có thể xử lý đầu vào tín hiệu kỹ thuật số PCM lên đến 32-bit/768kHz và DSD512, cũng như MQA .

Dựa trên các phép đo của họ, Cambridge cho biết ESS ES9028Q2M cho âm thanh và đo lường tốt hơn rõ rệt so với Wolfson DAC trong CXN V2.​

Bộ lọc thời gian bên trong ESS 9028Q2M được tuyên bố là tốt đến mức không cần bộ lọc sau DAC, điều này giúp đơn giản hóa hơn nữa đường dẫn tín hiệu và cuối cùng mang lại âm thanh rõ nét, chính xác, không bị giật, dẫn đầu phân khúc.

Nội thất mở hàng đầu của Cambridge Audio CXN100 Network Player
Đã có những thay đổi đáng kể đối với tầng analog sau DAC, với các tụ điện và op-amp mới, hiệu quả hơn giúp tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và giảm độ méo.​

Nếu Cambridge Audio CXN100 mang lại hiệu suất âm thanh tăng đáng kể thì đây sẽ là trình phát mạng có giá dưới 1.000 USD.

Kết nối
Việc kết hợp mô-đun Gen4 StreamMagic có trong các máy nghe nhạc đa năng Evo 150 Evo 75 của Cambridge sẽ mở ra vô số tùy chọn phát trực tuyến.

Spotify Connect, TIDAL Connect, Qobuz và Deezer đều được tích hợp sẵn, giúp bạn dễ dàng truy cập vào thế giới âm nhạc và podcast rộng lớn. Internet Radio độ phân giải cao cũng chỉ cách bạn một vài lần nhấn nhờ hỗ trợ MPEG-DASH.

CXN100 đã sẵn sàng cho Roon , vì vậy người đăng ký Roon có thể xem tất cả nội dung từ thư viện TIDAL, Qobuz, iTunes hoặc các nội dung tải xuống kỹ thuật số cùng nhau trong một giao diện liền mạch, thân thiện với người dùng với thông tin bổ sung mà bạn không có trên bìa đĩa hoặc bìa đĩa CD .​

Góc phía sau của đầu phát mạng Cambridge Audio CXN100
Kết nối kỹ thuật số linh hoạt hơn bao giờ hết với tùy chọn kết nối thiết bị qua USB, Đồng trục, TOSLINK hoặc không dây với Chromecast, AirPlay 2 và Bluetooth – không cần một dongle riêng mà CXN V2 yêu cầu. Đầu ra analog có sẵn thông qua ổ cắm XLR cân bằng hoặc RCA không cân bằng; điều này sẽ khiến nó càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng Bộ khuếch đại tích hợp Cambridge Edge A.

Để chia sẻ âm nhạc trên các thiết bị trong nhà, CXN100 hoàn toàn tương thích với các hệ thống đa phòng Google Home, Apple AirPlay và Roon.

Kiểm soát ứng dụng
​Giống như tất cả các đầu phát mạng Cambridge, CXN100 được điều khiển hoàn toàn bằng ứng dụng StreamMagic, cho phép vận hành trực quan từ sự thoải mái trên ghế bành.​ Nó cũng có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa của hệ thống CX Series, được cung cấp cùng với bộ khuếch đại CX Series và CXC CD Transport.​ Bạn có thể mua riêng điều khiển từ xa này từ cambridgeaudio.com cho những ai có nhu cầu.

                                                                         Cambridge Audio CXA81, CXN100 và CXC

Các tính năng chính

  • Màn hình mặt trước 4,76 inch nghĩa là bạn có thể xem tác phẩm nghệ thuật album một cách thoải mái trên ghế của mình
  • DAC tham chiếu ESS ES9028Q2M SABRE32 cho âm thanh rõ nét hàng đầu ​
  • Mô-đun StreamMagic Gen4 mới nhất cung cấp khả năng phát trực tuyến đầy đủ, bao gồm khả năng tương thích MQA
  • Tích hợp Spotify Connect, TIDAL Connect, Qobuz & Deezer
  • Internet Radio độ phân giải cao nhờ hỗ trợ MPEG-DASH​
  • Kết nối kỹ thuật số linh hoạt qua USB, Coicular, TOSLINK hoặc không dây với Chromecast, AirPlay 2 & Bluetooth​
  • Tương thích với các hệ thống đa phòng Google Home, Apple AirPlay và Roon​


Xây dựng chất lượng
Cambridge Audio đã và đang tạo ra các sản phẩm âm thanh sáng tạo, trong trẻo và có thiết kế đẹp mắt của Anh kể từ khi giới thiệu bộ khuếch đại P40 mang tính cách mạng vào năm 1968. Giống như tất cả các sản phẩm của Cambridge, CXN100 đã được thiết kế, điều chỉnh và chế tạo tại địa điểm âm nhạc và trụ sở chính ở London của chúng tôi. Melomania.

​“Thật phù hợp khi năm 2023 chứng kiến ​​CXN V2 mang tính biểu tượng của chúng tôi được đưa vào What Hi-Fi? Hall of Fame, kỷ niệm một triều đại đáng chú ý với tư cách là người truyền phát giỏi nhất trong lớp. Bởi vì ngay cả khi CXN V2 vẫn còn trên ngai vàng, chúng tôi vẫn chưa ngủ quên trên chiến thắng,” James Johnson-Flint, chủ sở hữu của Cambridge Audio cho biết. “Chúng tôi đã thực hiện bước tiếp theo và CXN100 đại diện cho thế hệ trình phát mạng tiếp theo. Nó đến đây để giành lấy vương miện.”

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

 

Viết bình luận của bạn