Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Điểm qua top 10 bộ dàn âm thanh Hi-end cao cấp hay nhất năm 2022

Chủ Nhật, 06/11/2022
Bá Hùng Audio

Với yêu cầu về đời sống tinh thần của người dân ngày càng phong phú và phát triển, nhu cầu sắm cho mình những bộ dàn âm thanh chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt giải trí của mình ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây, hãy cùng Bá Hùng Audio tìm hiểu về top 10 bộ dàn loa âm thanh Hi - end cao cấp hay nhất năm 2022.

Vài nét về bộ dàn âm thanh Hi - end

Vài nét về bộ dàn âm thanh Hi - end 

Thị trường âm nhạc trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển, không chỉ là sự đa dạng về thương hiệu, dòng sản phẩm mà cả những thuật ngữ chuyên ngành cũng ngày càng trở nên phong phú, đa dạng và được sử dụng phổ biến.

Bạn có biết về bộ dàn âm thanh “Hi - end” không? - Âm thanh Hi - end là âm thanh cao cấp cho người dùng cảm nhận như được nghe trực tiếp biểu diễn ở những không gian chuyên nghiệp như rạp chiếu phim, rạp hát.

Khi thưởng thức màn trình diễn của hệ thống âm thanh Hi - end toàn bộ sân khấu, bạn nhạc, các nhạc cụ và ca sĩ sẽ được tái dựng một cách vô cùng chân thực và sống động ngay trong không gian giải trí. 

Những thực thể này hiện diện một cách vô hình nhưng điều đặc biệt là người nghe có thể cảm nhận được tất cả một cách rõ nét, chân thực nhất.

Xem thêm: Loa - Bá Hùng Audio

Dàn âm thanh Hi - end B&W 803 D3, Amply McIntosh MA9000 và McIntosh MCD 600

Đây là một dàn âm thanh Hi- end đỉnh cao với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh cao cấp cho ra những âm thanh nghe nhạc toàn giải cực kỳ chất lượng cùng với nhiều tính năng hiện đại.

Bộ dàn âm thanh cao cấp này được trang bị nổi bật với cấu hình bộ dàn gồm:

  • 2 chiếc loa B&W 803 D3 Rosenut:

 Hệ thống 4 củ loa, mỗi củ loa đều được đặc ở khoang riêng biệt bao gồm 2 củ bass 17.78cm, 1 củ Mid 12.7cm và 1 củ treble 2.5cm mang đến khả năng chơi nhạc hiệu quả nhất.

Dàn âm thanh Hi - end B&W 803 D3, Ampli McIntosh MA9000 và McIntosh MCD 600

B&W 803 D3 sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ tiên tiến, độc quyền của dòng 800 Series Diamond nhà Bowers & Wilkins. Bởi thế, mang đến chất lượng âm thanh cho người nghe rõ ràng, mượt mà và tinh khiết phù hợp sử dụng ở những không gian giải trí cỡ trung.

  • 1 dàn Amply McIntosh MA9000 

Với dàn Amply McIntosh MA9000 amply 2 kênh đáp ứng với tần số từ 10Hz - 100kHz ở mức kháng trở 2,4 hoặc 8 Ohms có công suất lên đến 300W/kênh với khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời nhất.

Không chỉ thế, McIntosh MA9000 là một trong những sản phẩm âm thanh hoàn chỉnh nhất với đầy đủ các đầu vào và ra để kéo dài tuổi thọ. MA900 có đến 10 kết nối analog trong đó bao gồm  đầu vào unbalanced và  2 đầu vào balanced cộng với 1 nam châm di chuyển.

  • 1 McIntosh MCD 600

Ngoài ra, bộ dàn âm thanh Hi - end này còn được trang bị thêm 1 dàn SACD/CD McIntosh MCD 600 có 8 kênh trong đó có 4 kênh DAC và mỗi kênh được bổ sung thêm một kênh tín hiệu L và R có cấu trúc Quad Balance có khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả và vượt trội nhất.

Bộ dàn nghe âm thanh Hi- end 2022

Dàn loa nhạc nghe Hi -end 2022 nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị cao cấp, cho âm thanh nghe nhạc toàn dải trong trẻo nhất. Trong đó, nổi bật của bộ dàn Hi - end 2022 này là cấu hình dàn âm thanh bao gồm: Loa Tannoy Stirling GR, Ampli đèn Unison Research Sinfonia Anniversary và McIntosh MCD 600.

Bộ dàn nghe âm thanh Hi- end 2022

  • Bộ 2 chiếc loa Tannoy Stirling GR 

Bộ loa Tannoy Stirling GR được coi là mẫu loa phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc hay nhất của hãng Tannoy với sự cải tiến thêm củ loa Alnico và bộ phận phân tần chất lượng cao từ mẫu loa Stirling SE tiền nhiệm, mang đến cho thị trường âm nhạc một sản phẩm lao chất lượng hàng đầu nhất.

Với 2 chiếc loa Tannoy Stirling GR hoạt động với công suất liên tục 90W và cực đại là 300W đáp ứng được dải tần rộng 39Hz - 46 Hz, có mạch phân tần thiết kế giúp cho âm thanh đầu ra luôn được đảm bảo độ chân thực.

  • 1 chiếc Ampli đèn Unison Research Sinfonia Anniversary

Với bộ Ampli đèn Unison Research Sinfonia Anniversary này sử dụng 4 bóng đèn 6550/KT88 với công suất hoạt động tối đa được khuếch đại là 25W/Ch phù hợp với những cặp loa độ nhạy trên dưới 90dB mang đến những âm thanh dày và sắc nét nhất.

Bộ dàn nghe âm thanh Hi- end 2022 - 04

Với bộ dàn âm thanh Hi - end cao cấp hiện đại năm 2022 với mã 04 là sự kết hợp giữa các thiết bị âm thanh cao cấp nhất đó chính là loa Tannoy Canterbury GR và Amply Accuphase E-650.

  • Bộ loa Tannoy Canterbury GR 

Dàn Hi- end này nổi bật với 1 chiếc loa Tannoy Canterbury GR  sở hữu công suất hoạt động là 150/600W, đáp ứng dải tần 26Hz - 27kHz. Cùng với đó là khả năng chơi được đa dạng các dòng nhạc từ nhanh, chậm đến sôi động bốc lửa.

  •  Amply Accuphase E-650.

Với bộ âm thanh Amply Accuphase E-650 sở hữu 30W/kênh ở mức trở kháng 8 Ohm, 60W/kênh ở 4Ohm amply có thể phối ghép được những cặp loa công suất lớn tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo chân thật và chi tiết nhất.

Bộ dàn nghe âm thanh Hi- end 2022 - 04

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chọn loa cho dàn âm thanh chính xác nhất 2019?

Bài viết trên, Bá Hùng Audio đã chia sẻ với bạn đọc về dàn âm thanh Hi-end là gì, chúng có đặc điểm ra sao. Cùng với đó là điểm qua các dàn âm thanh Hi - end đỉnh cao cấp nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm kiếm và mua các thiết bị âm thanh cao cấp nhất hãy đến với Bá Hùng Audio.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0978 263 263

 

Viết bình luận của bạn