Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Top 10 bộ dàn âm thanh karaoke đẹp và hiện đại hát hay nên mua cho gia đình

Thứ Ba, 15/12/2020
Bá Hùng Audio

Bộ dàn âm thanh karaoke mang lại sự tiện lợi và chất lượng tốt. Mọi người có thể trải nghiệm ngay tại nhà của mình. Bá Hùng Audio sẽ đưa ra top 10 bộ dàn âm thanh karaoke đẹp và hiện đại hát hay nên mua cho gia đình. Mời bạn đón đọc bài viết sau.

>>> Xem thêm: Tốp 10 amply nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay

Dàn âm thanh karaoke số 1

Dàn âm thanh karaoke gia đình hay nhất đầu tiên đó chính là bộ karaoke gồm Loa B&W Pro 2628, Amply Paramax SA-1000, đầu Acnos SK339 HDMI, micro Shupu SM 8.2, Sub B&W 604 Gs.

Dàn âm thanh này sẽ mang lại một chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Nó có công suất lớn và chất lượng âm thanh dày dặn. Nó sẽ đáp ứng được các nhu cầu về âm thanh cần khi hát karaoke. Hơn nữa, tất cả đều được thiết kế với mẫu mã đẹp. Không gian nội thất sẽ trở nên hài hòa và hiện đại hơn.

Dàn âm thanh karaoke số 2

Tiếp theo là bộ karaoke gồm: loa Arirang Jant IV, Amply Arirang 203III, đầu Arirang AK 36, Micro Shure UGX8II.

Dàn âm thanh này sẽ có thiết kế nổi bật với loa được ướp bằng gỗ. Bên cạnh đó, kiểu dáng của nó sẽ tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Chất lượng âm thanh vô cùng mạnh mẽ và trung thực. Bạn sẽ có những phút giây hát karaoke tuyệt vời. 

Dàn âm thanh karaoke số 3

Bộ karaoke số 3 gồm: loa Paramax P900, Amply Paramax SA-888 Piano, đầu Paramax LS-3000, 2 Micro Paramax Pro-888. Đầu tiên, loa của bộ này sẽ là loại nổi bật nhất. Chất lượng âm thanh cực kỳ tốt và kiểu dáng độc đáo. Người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác karaoke hoàn toàn mới. Với công nghệ xử lý âm thanh chất lượng, đây chính là dàn karaoke đáng mua. 

Dàn âm thanh karaoke số 4

Dàn karaoke số 4 sẽ bao gồm: Loa JBL KI08, Amply Jarguar Pro-1203N, Đầu Acnos Sk 339, Micro jarguar 305, Dây loa (15m). Tất cả đều được lắp ghép với nhau vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ tạo ra một âm thanh hòa hợp và nhuần nhuyễn nhất. Với thương hiệu loa JBL nổi tiếng, gia đình sẽ mang có những âm thanh chuẩn và chất lượng.

>>> Xem thêm: Amply Accuphase E550 đẹp đủ phụ kiện

Dàn âm thanh karaoke số 5

Dàn karaoke gia đình số 5 gồm: Một cặp loa B&W 2628, đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB, Amply Jarguar Pro 1203KM, Loa SUB B&W 604G, đôi micro có dây Jarguar SDM 305. Tất cả các dòng sản phẩm trong bộ dàn karaoke này sẽ nằm trong phân khúc dành cho gia đình, những sản phẩm này đang nổi tiếng tại Việt Nam. Nó được sử dụng với những công nghệ hiện đại nhất để mang lại một chất lượng âm thanh tốt.

Dàn âm thanh karaoke số 6

Dàn karaoke âm thanh ở vị trí số 6 sẽ là loa HAS308HD, amply Jarguar Pro 1203KM,...Đây được coi là dàn karaoke có giá thành rẻ và chất lượng âm thanh ổn định. Nó có thiết kế mới lạ về mặt loa có đường cong mềm mại. Không gian sẽ trở nên trẻ trung và hiện đại hơn.

Dàn âm thanh karaoke số 7 

Dàn âm thanh này sẽ bao gồm:  Loa HAS 312E, Amply HAS 10T, Micro có dây HAS K500. Đây là dàn âm thanh mang lại chất lượng không bay bổng và có kĩ thuật tốt. Loa sẽ tạo ra một chất lượng âm thanh em ái thích hợp cho những phòng hát gia đình nhỏ. Đây cũng thuộc dòng dàn âm thanh chất lượng tốt và giá rẻ. Mọi người có thể lựa chọn để trải nghiệm chi tiết. 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm amply chất lượng

Dàn âm thanh karaoke số 8

Tiếp theo, dàn âm thanh karaoke số 8 gồm: Loa CAVS A900SE, Amply Jarguar 203III, Đầu đĩa Omaton HD 8000k, Micro karaoke CAVS ES 68. Về mặt thiết kế, gian sẽ mang lại một phong cách thanh lịch và tinh tế. Âm thanh và chất lượng sẽ trong trẻo và có chiều sâu hơn. 

Dàn âm thanh karaoke số 9

Bộ karaoke số 9 bao gồm: Amply HAS Home 10T, Đầu Hanet Playx One 1TB, Micro không dây HAS vp 14s, Loa HAS 312E. Đây được coi là những sản phẩm thuộc thế hệ mới nhất. Những bộ phận cấu thành dàn âm thanh đều là những sản phẩm cao cấp và làm từ công nghệ cao. Với vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp, mọi người sẽ có thể trang trí không gian trở nên hiện đại hơn. Chất lượng âm thanh cũng tuyệt vời và ổn định. 

Dàn âm thanh karaoke số 10

Cuối cùng là dàn karaoke gia đình số 10 bao gồm Loa HAS 308HD, loa HAS 308HD, Amply HAS Home 10T, đầu Hanet playX one 1TB, Micro HAS K500.

Đầu tiên, thiết kế của những thiết bị tạo lên sẽ vô cùng tinh tế và độc đáo. Đây được coi là những dòng amply karaoke truyền thống. Nó sẽ mang lại những chất lượng âm thanh tiêu chuẩn và rõ nét nhất. Người dùng có thể thưởng thức nhiều dòng nhạc khác nhau vô cùng êm ái.

Trên đây chính là top 10 dàn âm thanh karaoke mà các hộ gia đình luôn lựa chọn. Những sản phẩm này đều có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Mọi người có thể lựa chọn từng sản phẩm khác nhau để trải nghiệm chất lượng âm thanh.

Nếu bạn có nhu cầu mua dàn âm thanh karaoke, hãy liên hệ với chúng tôi qua bahungaudio.com. chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh, loa và amply chất lượng. Chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm ưng ý cho khách hàng.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"

ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/

Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn

FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:

=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ | LOA NGHE NHẠC VÀNG | LOA GIÁ RẺ |

=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT | AMPLY BÃI XỊN |

=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ | ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |

=> | PHỤ KIỆN AUDIO | DÂY LOA | DÂY TÍN HIỆU | CHÂN LOA | MICRO |

Viết bình luận của bạn