Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Đánh giá chất lượng thiết bị cục đẩy công suất Crown Xli3500

Thứ Ba, 18/06/2019
Bá Hùng Audio

Đánh giá cục đẩy công suất Crown Xli 2500 cho bộ dàn karaoke

Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 có những đặc điểm gì nổi bật? có nên sử dụng cục đẩy công suất Crown Xli 2500? Như chúng ta đã biết thì cục đẩy công suất là một thiết bị khó có thể thiếu đối với một dàn karaoke chuyên nghiệp. Nhờ có thiết bị này mà bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Nhưng đã bao giờ bạn nghe đến cái tên cục đẩy công suất Crown Xli 2500? Những điều gì khiến cho người sử dụng hài lòng với thiết bị này đến như vậy? Những ưu điểm nào khiến cho sản phẩm cục đẩy công suất Crown Xli 2500 lại ngày càng phổ biến với những dàn âm thanh chuyên nghiệp?

Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc về những đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất Crown Xli 2500.

Những thông tin cơ bản của thiết bị Crown Xli 2500

Có thể bạn chưa biết thì cục đẩy công suất Crown Xli 2500 chính là điều mà giới chơi âm thanh chuyên nghiệp săn lùng rất gắt gao. Mặc dù là hãng bãi nhưng đối với họ thì thiết bị này đã mang lại những giá trị khó mà thay thế được.

Là dòng thiết bị bãi điện 120V, cục đẩy công suất Crown Xli 2500 là sự lựa chọn của những người có niềm đam mê với chất âm mạnh mẽ và lôi cuốn, đặc trung của cái tên đình đám Harman. Mặc dù một thông tin đó là sản phẩm này được sản xuất tại nước thứ ba nhưng điều này thực sự không làm nên sự thất vọng cho người dùng về chất lượng. 

Ưu điểm của cục đẩy công suất Crown Xli 2500

Nổi bật với tính năng detented có sự điều khiển cực kì hoàn hảo, người dùng sẽ dễ dàng trong việc nhớ lại các thiết lập đã được tùy chỉnh bởi chính bạn. Khi được cài đặt trong cấu hình rackmount hợp lí thì hệ thống làm mát của cục đẩy công suất Crown Xli 2500 sẽ được phô diễn hiệu quả thực sự của nó.

Bên cạnh đó thì với sự hỗ trợ của hệ thống làm mát này mà bạn hoàn toàn có thể chơi được và phục vụ các sự kiện tổ chức ngoài trời chứ không nhất thiết phải bên trong hội trường. 

Một số tính năng của cục đẩy công suất Crown XLI 2500

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến đó là những chế độ khác loa như Stereo / song song / chế độ bridge – mono. Bên cạnh đó thì người dùng hoàn toàn có thể tiến hành lựa chọn độ nhạy đầu vào – 0.775V và 1.4V.

Nhờ vào việc trang bị điện tử cân bằng RCA & XLR đầu vào, thiết bị có thể ràng buộc bài và kết quả đầu ra Speakon. Bên cạnh đó thì chính nhờ vào hệ thống làm mát cưỡng bức khí hiệu quả ngăn chặn sự tích tụ nhiệt quá mức cho phép. Không chỉ như vậy, chế độ điện tử cân bằng RCA & XLR đầu vào cho nên sẽ có thể ràng buộc bài và kết quả đầu ra Speakon.
Bên cạnh đó thiết bị cho phép bạn thực hiện hai điều khiển mức độ. Đó chính là công tắc điện, đèn LED, cùng với hệ thống sáu đèn LED mà chỉ ra tín hiệu hiện diện, clip và lỗi cho mỗi kênh riêng biệt.

Để bạn có thể biết thêm kỹ hơn thì thiết bị cục đẩy công suất Crown Xli 2500 bao gồm bảo vệ chống lại quần short, không tải, bật hay là tắt tiếng đập và nhiễu tần số vô tuyến. Ngoài ra còn gồm có Stereo 4 – ohm (mỗi kênh) 750W cùng với Stereo 8 – ohm (mỗi kênh) 500W.

Thông số kỹ thuật cục đẩy công suất Crown XLi 2500

Thiết bị có độ nhạy (đầy đủ sức mạnh đánh giá cao tại 8 ohms) 0.775V hoặc 1.4V. bên cạnh đó, tín hiệu để Noise Ratio (sau đây đánh giá điện 20Hz đến 20kHz. A – ​​Weighted) > 100 dB. Tổng méo hài có giá trị (THD) (20Hz đến 20kHz) < 0,5 %. Ngoài ra thì liên Modulation Distortion (60Hz và 7kHz lúc 4 : 1 từ đủ sản lượng đánh đến -40 dB ) = / < 0,35 %.

Tần số đáp ứng cho cục đẩy công suất Crown Xli 2500 với amply (tại 1W, 20Hz cho đến 20kHz) 0 dB, -1 dB. Crosstalk (sau đây đánh giá điện) tại 1kHz: -75 dB trong khi tại 20kHz: – 59 dB. Cuối cùng là Damping Factor (từ 10Hz đến 400Hz, 8 ohms) 200

Nhìn chung với những gì mà thiết bị này mang lại cho bạn thì rõ ràng cục đẩy công suất Crown Xli 2500 là một cái tên đáng để trải nghiệm trong tầm giá này.

============================

Nếu như bạn có bất kì nhu cầu nào về thiết bị âm thanh thì có thể liên hệ trực tiếp đến với Bá Hùng Audio để có thể có được sự tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong thế giới âm thanh thì chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong quá tình sử dụng thiết bị.

Chúng tôi khẳng định rằng tất cả những sản phẩm mà mình cung cấp luôn chính hãng, chất lượng cao và đi kèm theo đó chính là chế độ hậu mãi cực kì uy tín và chất lượng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì những gì mà chúng tôi mang lại.

Hãy đến với Bá Hùng Audio để trải nghiệm sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận của bạn