Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Cambridge Audio chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt EVO 150 DeLorean

Thứ Sáu, 15/03/2024
Bá Hùng Audio - Long

Chào mừng bạn đến với Cambridge EVO 150 DeLorean - một sự kết hợp tinh tế giữa phong cách và công nghệ hiện đại. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh không giới hạn với dòng sản phẩm này, nơi sự hòa quyện giữa thiết kế tiên tiến và hiệu suất mạnh mẽ.

Cambridge EVO 150 DeLorean Phiên bản đặc biệt mang vẻ đẹp của kim khí audio lab 4.jpg

Cambridge EVO 150 có lẽ mẫu sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu đến từ Anh Quốc với thiết kế hiện đại, kết nối thông minh cùng đầy đủ các tính năng cần thiết của một chiếc ampli tích hợp. Phiên bản đặc biệt DeLorean hợp tác với hãng xe DMC (DeLorean Motor Company) tiếp tục mang sắc đẹp của chiếc ampli này lên một tầm cao mới cùng mức giá 3,199 USD (chỉ cao hơn bản thường 200 USD).

Cambridge EVO 150 DeLorean Phiên bản đặc biệt mang vẻ đẹp của kim khí audio lab 1.jpgPhiên bản đặc biệt DeLorean của Cambridge EVO 150 mang đến một diện mạo mới với lớp vỏ sang trọng, cùng hai mặt tản nhiệt có thể thay đổi màu sắc nhôm hoặc đen. Ngoài ra người dùng EVO 150 DeLorean cũng sẽ có một màn hình chờ đặc biệt tương tự như đồng hồ tốc độ của xe hơi.
 

Cambridge EVO 150 DeLorean Phiên bản đặc biệt mang vẻ đẹp của kim khí audio lab 2.jpgCambridge EVO 150 DeLorean vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật và công nghệ của phiên bản thông thường, bao gồm mạch khuếch đại Class D Hypex Ncore với công suất 150 Watt mỗi kênh, chip DAC ES9018K2M và nền tảng kết nối không dây WiFi thông minh StreamMagic Gen4. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ nhận được trải nghiệm âm thanh tốt nhất.
 

Cambridge EVO 150 DeLorean Phiên bản đặc biệt mang vẻ đẹp của kim khí audio lab 3.jpgCambridge EVO 150 DeLorean Phiên bản đặc biệt mang vẻ đẹp của kim khí audio lab.jpg

Nguồn: Cambridge

Hãy liên hệ với Audio Bá Hùng qua hotline: 0978 263 263 hoặc truy cập trang web chính thức http://bahungaudio.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu.

Xem chỉ đường map : Tại đây !

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

Viết bình luận của bạn