Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Giới Thiệu Loa Tannoy Autograph 12 Mới

Thứ Năm, 09/05/2024
Bá Hùng Audio - Long

Loa Tannoy Autograph 12 mới mang tính biểu tượng 70 năm sau bản gốc

Tannoy Autograph được ra mắt vào năm 1954, bảy năm sau khi củ loa đồng tâm kép được phát minh

Có thể là hình ảnh về loa

Trong lịch sử gần 100 năm của mình, khoảnh khắc đỉnh cao của Tannoy không thể chối cãi là phát minh ra trình điều khiển đồng tâm kép, trong đó có một loa tweeter nằm trong cổ họng của bộ phận trung/âm trầm để phân tán nhất quán cũng như cải thiện khả năng tích hợp và pha. Trong 77 năm kể từ khi công ty Anh ra mắt cải tiến này tại London Radio Show, củ loa này đã xuất hiện trên nhiều loa của Tannoy (và các nhà sản xuất khác) hơn bất kỳ ai có thể đếm được. Quả thực, nó vẫn giữ vị trí trung tâm trong dòng sản phẩm loa của thương hiệu huyền thoại.

 

Một trong những thiết kế Tannoy trước đó sử dụng đồng tâm kép là GRF Autograph vào năm 1954, khoảng mười năm trước khi dòng sản phẩm Monitor Gold Dual Concentric nổi tiếng của công ty xuất hiện. Và hôm nay, Tannoy đã thông báo rằng họ sẽ trưng bày Autograph hiện đại tại triển lãm High End Munich tuần này trước khi phát hành vào cuối năm nay.

Loa Autograph 12 mới kỷ niệm 70 năm ra mắt phiên bản gốc, bạn có thể nhớ, đã tạo ra phần tiếp theo thu nhỏ với cái tên phù hợp là Autograph Mini vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, Autograph 12 trông gần giống với kích thước và cấu trúc của mẫu xe năm 1954, trong khi Tannoy lưu ý rằng chúng phù hợp với "không gian sống lớn hơn".

 
 

Công ty có trụ sở tại Scotland sẽ tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật và giá cả của Autograph mới gần hơn với ngày phát hành vào mùa thu, nhưng hiện tại, chúng tôi biết rằng loa đứng hai chiều kết hợp với phiên bản 12 inch của bộ truyền động mang tính biểu tượng với "sang trọng". " Tủ gỗ bạch dương phủ gỗ óc chó trông không quá khác biệt so với tủ được sử dụng cho Tannoy Stirling III LZ Special Edition được đánh giá gần đây .

Tổng quát hơn, Tannoy cho biết Autograph 12 cũng cung cấp “các tính năng hiện đại đáng chú ý” bên cạnh “công nghệ tiên tiến”. Chúng tôi theo dõi một số cài đặt bảng mặt trước (điều khiển âm thanh?), chẳng hạn.

 

Để có cơ hội tốt nhất tìm hiểu thêm thông tin về Tannoy trước khi Autograph 12 ra mắt, bạn có thể ghé thăm gian hàng Hall 4 (S06-1/S06-2/S06-3) tại triển lãm High End Munich vào Thứ Bảy và Chủ nhật tuần này. Và nếu chúng tôi đến đó trước và không tuyên thệ giữ bí mật, bạn sẽ là người đầu tiên biết.

 

Viết bình luận của bạn