Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh chính hãng - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD - nghe nhạc - karaoke

Hãng JBL ra mắt dòng loa JBL Stage 2 Loudspeakers

Thứ Tư, 12/06/2024
Bá Hùng Audio - Long

Nghiên cứu thị trường, bao gồm cả báo cáo năm 2023 của Futuresource về loa, cho thấy người tiêu dùng tiếp tục chi tiêu cho loa trong nửa đầu năm 2022. Xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục trong 5 năm tới. Hơn nữa, sự phổ biến của các dịch vụ truyền phát vinyl, video và âm thanh tạo ra sức hút đối với thị trường loa. Tỷ lệ xem phim ở nhà vẫn cao. Các hãng phim ngày càng phát hành những bộ phim mới nhất của họ trên các dịch vụ phát trực tuyến, điều này khuyến khích người tiêu dùng đầu tư vào các sản phẩm âm thanh để tái tạo trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà.

Các mẫu loa sân khấu hiện tại của JBL gồm loa đặt sàn, loa giá sách, loa kênh trung tâm và loa siêu trầm đã được giới thiệu vào năm 2018 và đang ở cuối vòng đời của chúng. Thiết kế và hoàn thiện đã lỗi thời và dòng sản phẩm này thiếu Loa Chiều cao Dolby ATMOS. Có những bài học rút ra từ Giai đoạn ban đầu để tạo ra một sản phẩm được cải tiến. Về mặt âm thanh, thế hệ tiếp theo của Ống dẫn sóng HDI và loa tweeter bằng nhôm được anot hóa của JBL sẽ cải thiện hiệu suất tần số cao và giảm nhiễu xạ.

Dòng bao gồm tám mô hình; hai giá đỡ đặt trên sàn, hai giá sách, một kênh trung tâm, một loa chiều cao ATMOS và hai loa siêu trầm công suất với hai lớp hoàn thiện mới: trắng/màu phong và antraxit/espresso.

Những loa này cạnh tranh với các loa rạp hát gia đình khác từ các đối thủ bao gồm Polk, Klipsch và Dali. Những mẫu này và JBL AVR mới sẽ được ra mắt tại HARMAN Explore 2024. Được thiết kế bởi Huemen, chúng có chung đặc điểm về thiết kế công nghiệp, cho phép kết hợp chúng để tạo ra cơ hội tăng trưởng tiềm năng đáng kể.

Mục tiêu giới thiệu cho Dòng JBL Stage 2 là HARMAN Explore 2024 với SOP vào Quý 1 năm 2024.

Dòng loa đứng, giá sách và loa siêu trầm ở mức trung/sơ cấp dành cho những người đam mê âm nhạc và phim ảnh ngày nay

Hiệu suất vượt trội ở mức giá phải chăng

• Được thiết kế để bổ sung cho JBL AVR & Turntables cho phép kết hợp các giải pháp hệ thống một thương hiệu

Kiểu dáng công nghiệp Huemen mới

Âm thanh tiên tiến được thiết kế ở Northridge, có loa JBL HDI Horn mới và loa tweeter được anod hóa

Hiệu suất và hình ảnh phù hợp với JBL AVR

• Đạt giải thưởng về Kiểu dáng Công nghiệp Huemen

Sừng JBL HDI thế hệ tiếp theo với hình học được cập nhật

Thiết kế hệ thống hiệu suất cao với các crossover và lồng tiếng được cập nhật


Viết bình luận của bạn