Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt, có tích hợp mạch DAC cao cấp

Thương hiệu: Denon
18.500.000₫
Nếu đã ưng đừng lo về giá
GỌI 0978 263 263 BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT
  • Đơn vị Đang cập nhật
  • Bảo hành Đang cập nhật
  • Thương hiệu/Nơi SX Đang cập nhật
Xem danh sách cửa hàng tại đây
  • Vì sao chọn BÁ HÙNG AUDIO ?

  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Đại lý cấp 1 uỷ quyền từ các hãng
  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có sẵn hàng Giao ngay
  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Chỉ bán hàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Bảo hành, bảo trì nhanh số một Việt Na - Hỗ trợ tận tình sau bán hàng
  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Có phòng trải nghiệm thực tế tại Showroom
  • Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD Trên 10 Năm Kinh nghiệm

Để chút nữa âm thanh nghe mượt mà và trung thực thì bạn nên chọn một loại CD thật chất lượng. Bá Hùng Audio xin giới thiệu đến sản phẩm Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt. Một sản phẩm đến từ Nhật Bản, bảo chứng của chất lượng. Mọi người theo dõi dưới bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Bá Hùng Audio hàng mới về

Một số thông tin về Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt:

Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt là loại đầu CD nghe nhạc đến từ Nhật Bản,. Hình thức của lại nào này là hàng nguyên bản nhận bài nhanh không thì kén đĩa. Mang lại cho người dùng một âm thanh trung thực và chi tiết. Những tiếng đều ba giải bớt xuống rất trong và sau. Nó có thể chơi được nhiều loại nhạc và dễ dàng ghép với lại nhiều đầu amply.

-Màu sắc của đầu thời thượng và đẹp chất lượng cũng như hình thức.

-Đầu có thể chạy hai tăng trong nhỏ thôi có chế độ chống tuyệt đối

-Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt chạy bằng 4 giải mã PCM cao cấp.

-Sản phẩm bao gồm thùng xốp remote đầy đủ và thùng dây nguyên seal

-Chân đế lót được làm bằng cao su để tăng độ ma sát giúp thiết bị chắc chắn hơn. Ngoài ra có thể hạn chế được những vết xước trong quá trình sử dụng.

-Các nước điều khiển và công tác nguồn được buổi chị dễ dàng để tiền lại cho người dùng quản lý và căn chỉnh.

 

Ưu điểm nổi bật của Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt

Những đặc điểm nổi bật của loại Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt này như sau:

Mạch DAC chạy mạnh mẽ

Sản phẩm được tích hợp thêm mạch DAC cao cấp. Giúp truyền tải tín hiệu số thông qua mạch điện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cứ mỗi thay đổi về nhà và số mạch sẽ tạo ra một tín hiệu. Lại sản phẩm này được coi là truyền tải trực tiếp một cách chính xác nhất. Giúp tín hiệu luôn được chuyển đổi và loại nhạc luôn được thông qua một cách tốt nhất.

Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến chuẩn  AL32

Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt này Có quá nhiều kĩ thuật công nghệ cao để xử lý âm thanh. Nổi bật chính là công nghệ xử lý AL32. Gửi công nghệ này đầu sẽ sử dụng thuật toán nội suy tụi yêu điểm của trợ cho mình âm thanh có độ phân giải cao nhất. Âm thanh sẽ có khả năng xuất hiện ở một phạm vi rộng hơn tạo được một sóng âm mượt mà và mịn hơn.

Loại này sẽ tiếp cận được với trung thực âm thanh. Ngoài ra, với việc hoàn trả một cái thật chặt. Âm thanh sẽ được tái tạo một cách chi tiết chính xác và không bị nhiễm. Hơn hết, âm thanh sẽ giàu năng lượng ở những dải tần số thấp.

Tính năng tự triệt rung

Đầu CD Denon DCD 1650SE Bản đặc biệt có độ chính xác của tín hiệu âm thanh vô cùng chuẩn. Gửi chế độ rung hay áp suất của không khí tạo ra bởi những cặp loa. Sản phẩm này sẽ có khả năng chết dung với chế độ thông minh. Đây được gọi là chế độ xài trực tiếp xuống đất.

Với loại chức năng này, mọi rung động không mong muốn sẽ trực tiếp được đưa xuống bề mặt của máy để bảo vệ mạch điện gần kẻ cũng như chúng dùng hiệu quả.

Sản phẩm có thành phần rung động nhất ở lại trung tâm đầu mạnh với trọng tâm thức. Điều này sẽ giúp sản phẩm hấp thụ được các bản mạch chính nội tại tạo ra bởi quá trình quay. Hơn nữa nó sẽ giúp chống được rụng đất từ bên ngoài.

>>> Xem thêm: Amply - Amply Nghe Nhạc - Pre Pow - Thiết bị amply tuyển chọn

 

Biến áp tạo bởi nguồn độc lập

Với thiết kế trực tiếp phải đơn giản, sản phẩm này sẽ có những tín hiệu ngắn nhất để đảm bảo âm thanh gốc được tạo ra một cách chính xác và trung thực. Nếu có duyên âm giữa các mạch hoặc lên đường truyền tín hiệu, sản phẩm sẽ bị triệt tiêu và giảm thiểu để mang lại một âm thanh rõ nét và sạch nhất.

Hơn nữa, phân cấp nguồn của sản phẩm sẽ cho mày xử lý với các đặc tính khác nhau. Loại này sẽ được bố trí ở hai đầu biến áp độc lập để có thể giảm thiểu được tình trạng nếu âm thanh. Ngoài ra sẽ giúp cho âm thanh và biến áp của sản phẩm sẽ vững chắc hơn.

Do vậy, chỉ những tính năng như này thôi sản phẩm này sẽ giúp người dùng. Âm thanh vô cùng chất lượng và đặc biệt không bị rung nhiễu bởi những tác động ngoại cảnh và nỗi cảnh.

Nếu bạn có những điều thắc mắc và quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang chỉ sau buhungaudio.vn để được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất.

 

BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
ĐT: 0978263263 - WEB: http://bahungaudio.com/
Youtube: http://www.youtube.com/c/Hungaudiovn
FB: https://www.facebook.com/bahungaudio

>> TÌM KIẾM NHANH:
=> | HÀNG MỚI VỀ | LOA BÃI MỚI VỀ LOA NGHE NHẠC VÀNG LOA GIÁ RẺ |
=> | AMPLY BÃI MỚI VỀ AMPLY BÃI GIÁ RẺ NHẤT AMPLY BÃI XỊN |
=> | ĐẦU CD BÃI MỚI VỀ ĐẦU CD TỐT NHẤT | ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD |
=> | PHỤ KIỆN AUDIO DÂY LOA DÂY TÍN HIỆU CHÂN LOA MICRO 

 

 

Nhận xét sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: