Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

McIntosh chính thức trình làng MC3500 MK II – Sự tái sinh của huyền thoại có gì đặc biệt?

Thứ Bảy, 29/10/2022
Bá Hùng Audio

 

Đối với sự kiện ra mắt đen McIntosh MC3500 MK II đã gây ra một làn sóng ủng hộ của những người yêu thích âm thanh hi-end. Bởi sản phẩm huyền thoại MC3500 đã là một sản phẩm đạt được sự yêu thích và trong lịch sử McIntosh trong những năm 1968. Vậy McIntosh chính thức trình làng MC3500 MK II – Sự tái sinh của huyền thoại có gì đặc biệt. Hãy cùng bahungaudio.com tìm hiểu nhé!

McIntosh có thật sự tốt không?

Vẻ ngoài tinh tế

McIntosh được chú trọng một cách trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt nếu người dùng chú trọng đến thiết kế và vẻ ngoài thì McIntosh sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và có độ chính xác vô cùng cao nên sẽ chiều lòng được đến cả với những người kể cả là khó tính nhất. 

Kết nối dễ dàng

McIntosh luôn có sẵn những ổ kết nối thông dụng nhất nên có khả năng mang lại trải nghiệm kết nối cao cấp cho riêng mình và thực sự sống với âm nhạc. Ngay cả đối với những người không thông thạo công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng kết nối âm nhạc. 

Tính năng ưu việt

Với những tính năng ưu việt mà máy có thể tạo ra thì máy có thể giúp người nghe nhận được trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất và có những giây phút thực sự đắm chìm trong thế giới âm nhạc của mình. 

Mức giá sản phẩm

Amply McIntosh là sản phẩm được xếp vào phân khúc cao cấp và được chế tác bằng phương pháp thủ công nên thường có giá thành khá cao. Người dùng cũng có thể lựa chọn những phân khúc có mức giá thấp hơn nhưng mức thấp nhất của dòng sản phẩm cũng là gần 50 triệu đồng và có sản phẩm có giá lên tới 770 triệu đồng. 

Xem thêm: Những sản phẩm amply uy tín, chất lượng giá thành hợp lý

Sự kiện tái sinh huyền thoại MC3500 MK II có gì đặc biệt?

MC3500 đã làm nên một thời kỳ huy hoàng của McIntosh chính vì thế trong sự kiện 50 năm thành lập công ty vào năm 2019 thì ông Charlie Randal đã thừa nhận tầm quan trọng cực kỳ to lớn của sản phẩm MC3500 trong lịch sử. 

Và ông cũng bày tỏ mong muốn của mình mong rằng có thể đưa sản phẩm MC3500 huyền thoại này trở lại thị trường âm thanh hi-end. Chính vì thế, chỉ 2 năm sau khi ông công bố quyết định này thì McIntosh đã cho ra đời dòng sản phẩm MC3500 MK II hoàn toàn mới trên thị trường. 

Sản phẩm này vẫn được giữ thiết kế giống phiên bản MC3500 cũ, phong cach retro cổ điển nhưng cực kỳ thời thượng phù hợp với tiêu chuẩn cao cấp và vẫn không kém phần sang trọng hiện đại. 

MC3500 MK II sử dụng khối chassis đồ sộ bằng kim loại cũng như phần khung dày dặn ở 2 tay năm và 2 hông máy. Những bóng đèn của MC3500 MK II đều được đặt phía biến áp đầu ra, và biến áp đầu nguồn. Phần dây loa cũng được thiết kế chắc chắn hơn để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn. 

Kỹ thuật của MC3500 MK II có gì đặc biệt hơn?

Cấu trúc của MC3500 MK II vẫn được giữ nguyên để ampli monoblock so với bản gốc MC350 và sẽ cho ra với công suất cực kỳ khủng so với phiên bản cũ. Với mức công suất lớn đến như vậy thì MC3500 MK II đảm bảo cho mọi hệ thống 8 bóng đèn công suất EL509S hoạt động mạnh mẽ, chắc chắn hơn hẳn so với MC3500 trước đó. 

Với cơ chế làm nóng liên kết thì MC3500 MK II sẽ có dòng đầu ra lớn và thậm chí người ta đo đạc nó vượt ngưỡng 1 Amp. Xét đến tầng pre-amp thì MC3500 MK II cũng được trang bị 3 bóng trong đó bóng đầu tiên là mạch khuếch đại vi sai đầu vào, thứ hai là bộ đệm mạch khuếch đại điện áp và cuối cùng là mạch khuếch đại điện áp. 

Xem thêm: McIntosh gây ấn tượng với 2 mẫu Ampli tích hợp mới MA 9500 và MA 8950

Công nghệ khuếch đại của MC3500 MK II

Đối với MC3500 MK II có sử dụng công nghệ khuếch đại tiên tiến bậc nhất của McIntosh hiện nay và giúp cho bộ ampli này trở nên cực kỳ đỉnh cao về âm thanh:

  • Power Guard Screen Grid Sensor: được sáng tạo và thiết kế cho ampli đèn và giúp những sự cố có thể xảy ra với bóng đèn được ngăn ngừa. Khi dòng điện lớn mạnh, mạch SGS cũng được kích hoạt để đảm bảo an toàn cho bóng đèn, giảm dòng đầu vào. 

  • Sentry Monitor: Với công nghệ ngày thì ampli sẽ giúp người dùng được an toàn hơn nếu có hiện tượng đột biến dòng. 

  • Unity Coupled Circuit: đảm bảo công suất luôn đạt 350W 

  • DualView: với một màn hình hiển thị với đặc trưng màu xanh của hãng, cung cấp nhiều thông tin cũng như chế độ cho người dùng. 

  • Solid Cinch: với cầu loa mạ vàng được hãng sắp xếp riêng với từng mức trở kháng loa khác nhau. 

Hy vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn đọc nắm được thông tin về MC3500 MK II cũng như sự kiện ra mắt của dòng sản phẩm phát triển từ huyền thoại MC3500 trước kia. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều sự kiện mới nhất của McIntosh nhé. 

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức