Bá Hùng Audio - Chuyên thiết bị âm thanh đẹp, tuyển chọn - Amply - Pre Pow - Loa - Đầu CD

Top 4 loa nhập khẩu chính hãng và tại Quận Bắc Từ Liêm mua loa ở đâu?

Thứ Bảy, 21/01/2023
Bá Hùng Audio

Đối với những khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm mà không biết mua loa nhập khẩu chính hãng ở đâu thì hãy tìm đến Bá Hùng Audio để chúng tôi Cung cấp loa nhập khẩu chính hãng tại Quận Bắc Từ Liêm nhé. 

Một số dòng loa nhập khẩu chính hãng cực kỳ hot trên thị trường

Loa Focal Sopra No1

Nhỏ gọn và mạnh mẽ, Focal Sopra No1 dựa vào sự đổi mới công nghệ. Dải trung sử dụng mạch từ "NIC", công nghệ "TMD" và loa tweeter sử dụng hệ thống Infinite Horn Loading (IHL). Sản phẩm này là hiện thân hoàn hảo của công nghệ tích hợp của Focal. 

Đầu tiên, độ méo tiếng rất thấp đảm bảo độ trong trẻo đáng kinh ngạc và độ sắc nét cực cao, tạo nên một thiết kế nhỏ gọn điển hình của loa bookshelf.

Ngoài ấn tượng ban đầu, Focal Sopra No1 gây ấn tượng với chất lượng âm thanh và độ mượt mà của âm thanh. Nó cung cấp âm thanh chắc chắn với âm trầm phong phú và mượt mà. 

Âm thanh chất lượng cao, nhưng không giả tạo và không có giới hạn. Sự kết hợp hài hòa của 3 dải âm mang đến cho người nghe những trải nghiệm khó quên.

Tập trung vào các tiêu chuẩn hiệu suất mới, Focal Sopra No1 đã mở ra một kỷ nguyên mới của 'cao cấp cao cấp'. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tinh khiết, thuộc tính... Tất cả những yếu tố này rất quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động hài hòa hoàn hảo với nội thất.

Xem thêm: HÀNG MỚI - LOA BOOKSHELF

Loa Focal Sopra No3

Là loa đứng tốt nhất trong dòng sản phẩm của mình, Focal Sopra No3 kết hợp hoàn hảo sự sống động, tối ưu hóa không gian và hòa âm nhẹ nhàng.

Với hai loa trầm 8¼ inch (21cm), chiếc loa này mang đến âm trầm rõ ràng, chắc và gọn cho những người yêu âm nhạc, những người đòi hỏi hiệu suất cao nhất. 

Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng nó cung cấp đầy đủ công suất trong các phòng có diện tích lên tới 80 m2. Focal Sopra No3 là ​​kỷ nguyên của "cao cấp cao cấp" tập trung vào các tiêu chuẩn hiệu suất mới. Tất cả những yếu tố này rất quan trọng để sản phẩm hài hòa hoàn hảo với nội thất.

Được trang bị trình điều khiển tầm trung tốt nhất, công nghệ NIC và TMD mà Focal từng phát triển, Focal Sopra No3 vượt qua ranh giới của sự rõ ràng khi tái tạo âm thanh trong một gói rất nhỏ gọn. 

Thật vậy, khác với những điều không tưởng với thiết kế hoành tráng và kích thước không giới hạn, mục tiêu của Focal Sopra no3 là ​​sự nhỏ gọn tối đa để có thể dễ dàng đặt trong những căn phòng có diện tích tương đối. 

Loa Focal Sopra No2

Focal Sopra No 2 là mẫu mực của dòng loa cao cấp nhất hiện nay Utopia. Nó kết hợp hoàn hảo sự sống động, tối ưu hóa không gian và sự hài hòa bình tĩnh. Tập trung vào các tiêu chuẩn hiệu suất mới, khởi động một kỷ nguyên mới của "cao cấp cao cấp". Nhỏ gọn, hiện đại, tinh khiết từ kiểu dáng, tính năng... 

Tất cả là những yếu tố quan trọng để sản phẩm có thể hòa hợp hoàn hảo với nội thất của bạn. Được trang bị trình điều khiển tầm trung tốt nhất mà Focal từng phát triển, công nghệ NIC và TMD, Focal Sopra No 2 vượt qua ranh giới của sự rõ ràng khi tái tạo âm thanh trong một thân máy rất nhỏ gọn. 

Thật vậy, khác với Utopia với thiết kế hoành tráng và kích thước không bị gò bó, mục tiêu của Focal Sopra No 2 là sự nhỏ gọn tối đa để có thể dễ dàng đặt trong những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Focal Sopra No 2 có thể dễ dàng đặt trong các phòng rộng tới 30 m2 và cũng lý tưởng cho các phòng lớn hơn tới 70 m2.

Loa JBL 4367

Loa JBL Studio Monitor 4367 thậm chí còn được cải tiến tốt hơn với công nghệ mới nhất. Cặp 4367 sử dụng loa trầm 2216Nd mới và loa hình nón D2430K có Thiết kế màng kép (HDI™) độc đáo kết hợp với loa. 

Loa trầm 2216Nd-1 đã được tinh chỉnh để có âm trầm chính xác hơn và hai loa tweeter tần số cao của 4365 đã được thay thế bằng loa hình nón kép D2430K và còi HDI™ mới nhất (cả hai đều đã được cấp bằng sáng chế). ). 

Nhờ đó, D2430K giúp loa JBL 4367 tái tạo tần số cao và rất cao chỉ với một nguồn điểm duy nhất, cải thiện hình ảnh của hệ thống. Mạch phân tần bao gồm hai bảng riêng biệt cho mỗi trình điều khiển. 

Mỗi mạch được thiết kế riêng cho dải tần riêng và được cách ly với nhau trong gói để tránh nhiễu xuyên âm. Mỗi mạch được thiết kế để tối đa hóa động lực học và chạy rất trơn tru. Tất cả các thành phần được sử dụng có chất lượng cao nhất với tổn thất tối thiểu. 

Cuộn cảm là lõi không khí miễn nhiễm với các tác động phi tuyến tính của lõi sắt. Tụ màng polypropylene có biến dạng điện môi tối thiểu. Tất cả các điện trở đều có đặc tính âm thanh tuyệt vời và là cuộn dây kháng từ được đặt trên các chốt kim loại để tạo luồng không khí tốt và giảm thiểu các tác động bất lợi khi hoạt động ở công suất cao.

Xem thêm: Những kinh nghiệm chọn mua loa JBL cũ đúng chuẩn

Loa Jamo D590

Sản phẩm này vượt thời gian và được người nghe nhạc yêu thích hơn 20 năm kể từ phiên bản đầu tiên, Jamo 707. Jamo D590 là cặp loa thành công nhất trong lịch sử của Jamo.

Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Jamo D590 hầu như không có đối thủ trong tầm giá và là cặp loa cao cấp thành công nhất trong lịch sử loa của Jamo. 

Mẫu loa này được thiết kế 3 đường tiếng với 1 loa treble, 2 loa mid và 1 loa bass chạm sàn. Loa này có khả năng tái tạo âm trầm rất tốt, âm trung rõ ràng và chi tiết cho các thể loại nhạc trữ tình, pop và nhiều thể loại khác. 

Loa tweeter dome lụa đường kính 25mm của D 590 được thiết lập giữa hai loa trung tâm được bắt vít vào một vỏ loa trông rất bóng bẩy.

Hai driver midrange đường kính 127mm rất đặc biệt. Khung loa không phải là sắt dập hay hợp kim thông thường. Được đúc từ nhựa cứng cáp, chắc chắn. Vật liệu này không bị nam châm của loa nhiễm từ nên từ trường xung quanh loa được cân bằng hoàn hảo. 

Theo Jamo, cải tiến này giúp tăng độ nhạy âm trung lên 1dB. Nón được làm từ sợi thủy tinh kỹ thuật đặc biệt và được đúc bằng hợp chất nhựa, giúp nón nhẹ hơn và cứng hơn, giúp nó di chuyển nhanh hơn và ít quán tính hơn. Hiệu quả là thể hiện dải trung rất sống động và chi tiết.

Củ loa bass đường kính 200mm có cấu tạo hoàn toàn khác với củ loa center. Khung loa vẫn là kim loại thông thường. Nón được làm bằng giấy đặc biệt bọc nhựa và nằm úp xuống sàn cách chân loa 2 cm. Nhờ cấu tạo này mà Jamo D590 luôn có âm trầm sâu ở mọi thể loại nhạc.

Địa chỉ cung cấp loa nhập khẩu chính hãng tại Quận Bắc Từ Liêm

Nếu muốn mua sản phẩm loa nhập khẩu chính hãng thì khách hàng có thể đến ngay Bá Hùng Audio, để được chúng tôi tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn khác nhé. Đặc biệt là những khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm, khách hàng có thể đến cửa hàng để trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi:

Địa chỉ Bá Hùng Audio:

  • Số 18 Lô 1B Đường Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm) Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • SĐT: 0978 263 263

  • [email protected]

Viết bình luận của bạn